Đầu bếp Mỹ gốc Việt kể tên 5 tiệm bánh mì ngon 'nhức nách' ở TP.HCM
Đầu bếp và tác giả người Mỹ gốc Việt Andrea Nguyễn lùng sục khắp các con phố TP.HCM để tìm kiếm những chiếc bánh mì ngon nhất. 5 quán bánh mì sau được bà gợi ý cho thực khách.
10 kết quả phù hợp
Đầu bếp Mỹ gốc Việt kể tên 5 tiệm bánh mì ngon 'nhức nách' ở TP.HCM
Đầu bếp và tác giả người Mỹ gốc Việt Andrea Nguyễn lùng sục khắp các con phố TP.HCM để tìm kiếm những chiếc bánh mì ngon nhất. 5 quán bánh mì sau được bà gợi ý cho thực khách.
Tiệm mì 60 năm tuổi mở cửa xuyên đêm ở TP.HCM
Hơn nửa thế kỷ qua, tiệm mì Nguyên Lợi là địa chỉ quen thuộc với những thực khách hay ăn đêm bởi quán mở cửa 24 giờ mỗi ngày.
Loạt tiệm mì ngon ship món ăn tận nơi ở TP.HCM
Bạn muốn thưởng thức các món mì từ Hàn, Nhật, Italy nhưng ngại ra đường mùa dịch, 5 tiệm mì ship tận nơi dưới đây sẽ giúp bạn thỏa mãn cơn thèm.
3 quán bánh mì chảo hút thực khách ở TP.HCM
Là món ăn quen thuộc của người Sài thành, 3 quán bánh mì chảo phục vụ những phần ăn đầy ắp và hấp dẫn dưới đây là lựa chọn ưa thích của nhiều thực khách.
Loạt quán mì vịt tiềm ngon có tiếng ở TP.HCM
Mì vịt tiềm là món ăn phổ biến và được nhiều người Sài thành yêu thích. 4 địa chỉ dưới đây là gợi ý cho bạn nếu muốn thưởng thức món ăn này.
5 quán mì lạ vị thu hút tín đồ ẩm thực ở TP.HCM
Thưởng thức một tô mì nóng hổi với nhiều hương vị lạ là gợi ý cho bạn sau mỗi giờ tan ca. Dưới đây là 5 quán mì ngon làm ấm chiếc bụng đói của bạn.
Loạt quán bánh mì chảo ngon ở TP.HCM
Bánh mì chảo là món ăn nhiều người yêu thích tại TP.HCM. Dưới đây là những quán nổi tiếng được nhiều tín đồ ẩm thực lựa chọn.
Thưởng thức mì Quảng tại 5 địa điểm ở TP.HCM
Là món ăn đậm chất miền Trung, mì Quảng có mặt ở TP.HCM và gây thương nhớ nhiều thực khách. Dưới đây là 5 địa điểm giúp bạn thưởng thức món mì chuẩn vị.
Ngày hè nắng nóng rủ bạn bè đi ăn mì lạnh tại 4 địa điểm ở TP.HCM
Vào hè, thời tiết trở nên nắng nóng, sẽ không có gì tuyệt vời hơn được thưởng thức một tô mì lạnh mát rượi. Lưu lại 4 địa điểm dưới đây để thưởng thức món mì lạnh chuẩn Hàn.
Nước lèo ngon nhờ… bột siêu ngọt
Gần đây, trên thị trường xuất hiện một loại gia vị đang được nhiều quán ăn bình dân ở TP.HCM cho vào nước lèo nấu hủ tíu, mì, phở, lẩu… để tạo cảm giác ngon, ngọt gấp nhiều lần mà không cần thịt...