Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Potato - chú mèo không tai truyền cảm hứng trên mạng

Phải phẫu thuật cắt bỏ cả 2 vành tai vì bệnh u xơ, chú mèo Potato vẫn lạc quan sống và trở thành nguồn động lực cho nhiều người.

chu meo khong tai anh 1

Những ngày gần đây, hình ảnh Potato - chú mèo cụt tai đến từ Trung Quốc - được chia sẻ trên nhiều diễn đàn lớn. Nét biểu cảm đáng yêu, tinh nghịch của Potato chiếm được cảm tình của đông đảo mọi người. Dân mạng càng xúc động, khâm phục nghị lực của mèo cưng khi biết được câu chuyện về đôi tai bị mất của nó.

chu meo khong tai anh 5

Chú mèo không tai đã được một người đàn ông nhận nuôi, có mái ấm của mình. Potato nhanh chóng kết thân với Horlick - chú mèo gia đình này nuôi từ trước. "Vì trước đó Potato sống lang thang nên không ai biết nó được mấy tuổi. Nhưng chúng tôi đoán là nó đã khoảng 6 tuổi rồi", chủ nhân mới của Potato chia sẻ. Ngày 25/4 năm ngoái, Potato đã được tổ chức sinh nhật đầu tiên tại nhà mới.

chu meo khong tai anh 8

Trang Instagram do chủ nhân lập riêng cho Potato từ hồi tháng 2 đến nay đã hút gần 10.000 người theo dõi. Loạt khoảnh khắc đáng yêu, nhí nhố của chú mèo được dân mạng "thả tim" nhiệt tình.

3 thú cưng bất ngờ nổi tiếng khi chiếm sóng truyền hình trực tiếp

Xuất hiện trong các bản tin cùng chủ nhân, chú chó Penny, mèo của tiến sĩ Ba Lan và thú cưng của MC thời tiết Mỹ đều trở thành hiện tượng mạng.

Đinh Phạm

Ảnh: @no_ear_meow_potato

Bạn có thể quan tâm