Quy trình cấp đông thịt bò đắt nhất thế giới
Quy trình cấp đông thịt bò được gia đình Polmard sáng chế vào những năm 1990, giúp trữ thịt bò vô thời hạn đồng thời giữ nguyên hương vị thượng hạng.
3 kết quả phù hợp
Quy trình cấp đông thịt bò đắt nhất thế giới
Quy trình cấp đông thịt bò được gia đình Polmard sáng chế vào những năm 1990, giúp trữ thịt bò vô thời hạn đồng thời giữ nguyên hương vị thượng hạng.
Video giới thiệu thịt bò Polmard và quy trình giết mổ, cấp đông
Video giới thiệu thịt bò Polmard và quy trình giết mổ, cấp đông
Thịt bò đắt hơn bò Kobe được sản xuất như thế nào?
Loại thịt này được lấy từ gia súc nuôi ở nông trại riêng và "cấp đông" với tốc độ gió 120 km/h ở môi trường âm 43 độ C.