Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Phó giám đốc Trung tâm y tế ở Quảng Bình 4 ngày không đến cơ quan

Ông Phạm Thế Anh - Phó giám đốc Trung tâm Y tế huyện Bố Trạch (Quảng Bình) 4 ngày qua không có mặt tại cơ quan, lãnh đạo cũng không biết ông này đi đâu.

Chiều 24/6, lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Bố Trạch (Quảng Bình) xác nhận thông tin, ông Phạm Thế Anh - Phó giám đốc Trung tâm Y tế huyện Bố Trạch 4 ngày qua không đến cơ quan làm việc và trực như thường lệ. Lãnh đạo Trung tâm gọi điện cho ông Phạm Thế Anh nhưng không được.

Có một điểm trùng hợp là cách đây ít ngày, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Quảng Bình chủ trì phối hợp với Công an huyện Bố Trạch và các phòng nghiệp vụ của Công an tỉnh Quảng Bình phá thành công chuyên án đấu tranh với nhóm người hoạt động đánh bạc bằng hình thức cá độ bóng đá qua mạng Internet.

Trong số những người bị bắt có Phạm Thế Anh (SN 1979). Người này trùng tên và năm sinh với ông Phạm Thế Anh - Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Bố Trạch. Tuy nhiên, theo lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Bố Trạch, hiện đơn vị chưa nhận được bất cứ thông báo nào từ cơ quan chức năng.

Ca do bong da euro anh 1

Lực lượng công an thi hành lệnh khám xét khẩn cấp đối với Nguyễn Xuân Hùng ở xã Vạn Trạch (huyện Bố Trạch) trong đường dây cá độ bóng đá. (Ảnh: CA Quảng Bình)

Trước đó, liên quan đến đường dây cá độ bóng đá Euro 2024 qua mạng với số tiền giao dịch hơn 10 tỷ đồng, Phòng Cảnh sát hình sự Công an Quảng Bình bắt giữ 6 người, gồm: Nguyễn Xuân Hùng (SN 1991); Nguyễn Văn Thưởng, (SN 1979); Nguyễn Văn Hợp (SN 1975); Phạm Thế Anh (SN 1979); Nguyễn Văn Thông (SN 1978) và Nguyễn Văn Trinh (SN 1983) cùng trú tại huyện Bố Trạch.

Đấu tranh bước đầu xác định, từ đầu tháng 6/2024, Nguyễn Xuân Hùng quản lý, sử dụng 01 tài khoản đánh bạc cấp Master ký hiệu J13E11 để hoạt động đánh bạc trong kỳ Euro 2024. Hùng sử dụng điện thoại thông minh có kết nối mạng inetrnet đăng nhập vào tài khoản đánh bạc thông qua các website của nhà cái, chia tài khoản để sử dụng đánh bạc và giao cho các đối tượng khác để sử dụng đánh bạc. Tổng số tiền giao dịch đánh bạc qua tài khoản hơn 10 tỷ đồng.

Ngày 21/6/2024, Phòng Cảnh sát hình sự Công an Quảng Bình phối hợp triệu tập làm việc đối với 20 người, thi hành khám xét khẩn cấp chỗ ở của hai người gồm Nguyễn Xuân Hùng và Nguyễn Văn Thưởng, thu giữ 15 điện thoại đi động, máy vi tính, các tài liệu có liên quan hoạt động đánh bạc và 70 triệu đồng. Hiện, vụ án đang được tiếp tục đấu tranh mở rộng.

Phá đường dây cá độ bóng đá EURO 2024

Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Bình chủ trì triệt phá thành công nhóm đối tượng hoạt động đánh bạc bằng hình thức cá độ bóng đá qua mạng Internet trong mùa EURO 2024.

Triệt phá đường dây cá độ bóng đá hơn 1.000 tỷ đồng mùa EURO 2024

Tối 21/6, Công an quận Hải Châu (Đà Nẵng) cho biết, đã bắt khẩn cấp 3 đối tượng cầu đầu một đường dây tổ chức đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá với quy mô hơn 1.000 tỷ đồng.

Bộ Công an cảnh báo hoạt động cá độ bóng đá mùa EURO 2024

Bộ Công an cho biết giải đấu bóng đá châu Âu (EURO) 2024 diễn ra từ ngày 15/6 đến 15/7, cũng là thời điểm mà hoạt động cá độ bóng đá trên không gian mạng trở nên phức tạp hơn.

Tủ sách Xã hội giới thiệu những cuốn sách hay và mới về các chủ đề từ thời sự, chính trị, đến giao thông, hạ tầng... Tủ sách đồng thời cung cấp nhiều kiến thức, dữ liệu để độc giả hiểu nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống xã hội.

https://vtcnews.vn/pho-giam-doc-trung-tam-y-te-o-quang-binh-4-ngay-khong-den-co-quan-ar879087.html

Nguyễn Vương/VTC News

(Znews đặt lại tiêu đề bài viết)

Bạn có thể quan tâm