Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Phim gắn nhãn 18+ của Ji Chang Wook chỉ có hai cảnh tình cảm

Tối 8/8, tập cuối "Cửa hàng tiện lợi Saet Byul" đã được phát sóng. Khán giả nhận xét phim của Ji Chang Wook trong sáng, không đáng bị gắn nhãn 18+.

Tối 8/8, tập cuối phim Cửa hàng tiện lợi Saet Byul đã lên sóng trên kênh SBS. Bộ phim khiến khán giả ngạc nhiên khi kết thúc bằng phân cảnh khá trong sáng của hai diễn viên chính Ji Chang Wook - Kim Yoo Jung.

Theo đó, trên mạng xã hội, khán giả nhận xét các bộ phim truyền hình lãng mạn thường đưa các tình tiết thân mật của cặp nhân vật chính vào giai đoạn cuối, có thể là cảnh hôn, ôm nhau tình tứ hoặc thậm chí là cảnh "giường chiếu".

Đặc biệt với bộ phim được gắn nhãn 18+ như Cửa hàng tiện lợi Saet Byul, dân mạng trông đợi phim sẽ có nhiều phân cảnh tình tứ giữa "em gái quốc dân" Kim Yoo Jung và tài tử Ji Chang Wook.

cua hang tien loi saet byul tap cuoi anh 1

Cửa hàng tiện lợi Saet Byul kết thúc khá trong sáng, không có bất kỳ cảnh thân mật nào giữa nam và nữ diễn viên chính.

Nhưng thực tế, trong 16 tập phim, hai nhân vật chính Saet Byul (Kim Yoo Jung) và Choi Dae Hyun (Ji Chang Wook) chỉ hôn nhau hai lần.

Lần đầu là cảnh Saet Byul nhờ Choi Dae Hyun mua thuốc lá và cô cảm ơn anh bằng cái chạm môi phớt qua. Nụ hôn thứ hai thậm chí chỉ xảy ra trong suy nghĩ của nữ chính. Cô tưởng tượng cảnh đi hộp đêm chơi cùng ông chủ cửa hàng Choi Dae Hyun và hai người đã có nụ hôn nóng bỏng.

Khán giả cho rằng bộ phim Cửa hàng tiện lợi Saet Byul chưa có một cảnh hôn đúng nghĩa nào giữa cặp nhân vật chính. Ở cảnh cuối phim, hai người chỉ tiến lại gần rồi quay ra nhìn khán giả, không hề hôn nhau hay thể hiện tình cảm quá mức.

Trước đó, bộ phim do đài SBS sản xuất bị gắn nhãn 18+ vì chứa nhiều cảnh gây tranh cãi như họa sĩ có sở thích khỏa thân khi vẽ, cảnh nữ sinh cấp 3 hút thuốc và cưỡng hôn đàn ông trưởng thành...

Khán giả liên tục bày tỏ sự bức xúc trước các cảnh quay trên, thậm chí yêu cầu phim ngừng phát sóng. Làn sóng chỉ trích của khán giả còn nhắm vào Ji Chang Wook và Kim Yoo Jung, chê hai ngôi sao "không biết chọn kịch bản", "nhắm mắt đóng phim"...

cua hang tien loi saet byul tap cuoi anh 2

Phim của "em gái quốc dân" được gắn nhãn 18+ do chứa nhiều cảnh gây tranh cãi.

Một số ý kiến cho rằng nửa sau phim khá trong sáng, thậm chí không có cả cảnh ôm hôn vì tác phẩm từng bị cơ quan kiểm duyệt "sờ gáy". Phim truyền hình Hàn thường quay theo hình thức "cuốn chiếu" (tức quay tới đâu lên sóng tới đó), nhiều người cho rằng đạo diễn đã cắt bỏ các cảnh có thể gây tranh cãi trong quá trình ghi hình nửa sau phim.

Sau 2 tháng phát sóng, Cửa hàng tiện lợi Saet Byul của Ji Chang Wook và Kim Yoo Jung có rating chỉ dao động ở mức 6-8%. Phim bị chê là một trong những "hố đen" trong sự nghiệp của cả hai diễn viên chính. Tuy nhiên, tác phẩm lại được lòng dân mạng châu Á, đặc biệt là khán giả trẻ Việt Nam.

Kim Yoo Jung bị đánh vào đầu nhưng kêu đau bụng ở 'Cửa hàng tiện lợi' Một chi tiết vô lý đến hài hước khi Jung Saet Byul (Kim Yoo Jung) bị đánh vào đầu nhưng lại kêu đau bụng ở "Cửa hàng tiện lợi Saet Byul".

Vì sao đằng sau vẻ đẹp trai của tài tử Hàn là sự tẻ nhạt?

Nửa đầu năm 2020, Hyun Bin, Lee Min Ho, Kim Soo Hyun và Ji Chang Wook đồng loạt tái xuất màn ảnh sau thời gian vắng bóng. Bốn tài tử đều bị chê về kỹ năng diễn xuất.

Tuệ Lâm

Bạn có thể quan tâm