Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Phạm Quỳnh Anh - Ưng Hoàng Phúc tái hợp trong dự án mới

Đầu tháng 11, cặp đôi ăn ý của Vpop sẽ có những màn song ca ấn tượng trong chương trình Lễ hội mật ngữ 12 chòm sao.

Trong ký ức của các 8x và 9x đời đầu, Phạm Quỳnh Anh và Ưng Hoàng Phúc là một trong những “cặp đôi vàng” của Vpop. Giọng hát ngọt ngào, phong cách trình diễn trẻ trung, sôi động và sự thân thiện là những yếu tố giúp cả hai ghi dấu trong lòng khán giả.

Phạm Quỳnh Anh và Ưng Hoàng Phúc từng là một trong những cặp đôi ăn ý của Vpop.
Phạm Quỳnh Anh và Ưng Hoàng Phúc từng là một trong những cặp đôi ăn ý của Vpop.

Sau này, khi nhạc teen pop thoái trào, Phạm Quỳnh Anh kết hôn và có con nhỏ, cả hai ít có cơ hội hợp tác hơn. Tuy nhiên, khán giả yêu mến cặp đôi này sắp có cơ hội thưởng thức những bản hit quen thuộc của cả hai trong Lễ hội mật ngữ 12 chòm sao.

Chia sẻ về lý do mời hai nhân vật đặc biệt này, đại diện ban tổ chức cho biết họ không chỉ là những ca sĩ được nhiều bạn trẻ yêu thích mà còn rất phù hợp với chủ đề của chương trình.

Sinh ngày 18/8 dưới chòm sao Sư Tử, Ưng Hoàng Phúc sẽ đại diện cho cung hoàng đạo này tham gia lễ hội. Là biểu tượng của lửa, có sao chiếu mệnh là mặt trời - biểu tượng của sức mạnh và lòng kiêu hãnh, Leo Ưng Hoàng Phúc luôn nồng nhiệt, lạc quan.

Sau khi phát hành vol 5, Ưng Hoàng Phúc phải nghỉ một thời gian khá dài vì bị thoát vị đĩa đệm. Khi đó, anh như phải từ bỏ sự nghiệp nhưng với những nỗ lực hết mình, nam ca sĩ đã chiến thắng được căn bệnh và trở lại VPop một cách ấn tượng.

Trong khi đó, Phạm Quỳnh Anh (sinh ngày 24/8) là đại diện cho các cô nàng Xử Nữ. Nữ ca sĩ có vẻ ngoài thanh lịch, luôn quan tâm đến mọi người. Cung hoàng đạo của cô kế tiếp Sư Tử của Ưng Hoàng Phúc. Sự trùng hợp này sẽ càng khiến cho màn tái hợp của cặp đôi càng thêm ấn tượng.

Ngoài Phạm Quỳnh Anh và Ưng Hoàng Phúc, đại nhạc hội của các chòm sao sẽ quy tụ thêm 10 ca sĩ nổi tiếng đại diện cho 10 cung hoàng đạo khác. Độc giả vào đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Hà Mỹ Giang

Bạn có thể quan tâm