Cách nấu lẩu đầu cá hồi măng chua đơn giản và ngon miệng
Cách nấu lẩu đầu cá hồi măng chua sau sẽ mang đến cho bạn món lẩu có nước dùng cay đậm, măng chua giòn thanh, cá hồi thơm béo.
253 kết quả phù hợp
Cách nấu lẩu đầu cá hồi măng chua đơn giản và ngon miệng
Cách nấu lẩu đầu cá hồi măng chua sau sẽ mang đến cho bạn món lẩu có nước dùng cay đậm, măng chua giòn thanh, cá hồi thơm béo.
Thói quen ăn mặn sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của con người. Bằng chứng là bạn sẽ mắc các bệnh về tim mạch và một số căn bệnh nguy hiểm khác.
Cách làm cà ri tôm chay cay cực ngon
Vào những ngày tháng 7 Âm lịch, không gì hấp dẫn bằng nồi cà ri tôm chay cay bốc khói ăn cùng cơm nóng hay bánh mì.
Món chay dễ nấu mùa Vu Lan: Cà ri nấm hương chay
Cà ri nấm hương chay không chỉ đơn giản, dễ làm, dễ ăn mà còn nhiều chất dinh dưỡng để bạn yên tâm thưởng thức trong mùa lễ Vu Lan.
Câu chuyện 'cơm nhà, cơm khách' của giám khảo MasterChef VN
Đầu bếp Tuấn Hải là vị giám khảo khó tính của MasterChef Việt Nam. Trong cuộc sống hàng ngày, anh cũng có những tiêu chuẩn khắt khe cho bản thân mỗi khi vào bếp.
Món ăn, nước uống thanh nhiệt, giải độc
Những ngày nắng nóng, cơ thể mệt mỏi, nhức đầu, hoa mắt chóng mặt, tinh thần uể oải, khát nước, có thể vã mồ hôi, tiểu tiện sẻn đỏ...
Gà nấu quýt hồng theo công thức đầu bếp Chiếc thìa vàng
Gà nấu quýt hồng là món ăn độc đáo, được đầu bếp cuộc thi Chiếc thìa vàng chế biến công phu, cho màu nước dùng lóng lánh. với vị chua nhẹ để giảm béo ngậy.
Cách nấu cơm tay cầm lạp vị kiểu Hong Kong trong 3 phút
Chỉ với 3 nguyên liệu dễ tìm là lạp xưởng, lạp thịt, lạp gan, bạn đã có thể chế biến món cơm tay cầm lạp vị cho cả nhà trong 5 phút.
Chiếc thìa vàng: vịt tiềm sen thơm mềm
Món ăn được tiềm chầm chậm trên lửa liu riu. Nước dùng sắc lại, thấm trọn vào từng sợi thịt nhỏ nhất nhờ kỹ thuật chiên sơ miếng vịt trước khi tiềm, và thơm ngát vị hạt sen.
Giới trẻ phát động làm sạch khu du lịch Mẫu Sơn
Các bạn trẻ địa phương và người dân trên núi Mẫu đã phát động, chung tay giữ gìn cảnh quan, môi trường sau kỳ nghỉ lễ.
Chiếc thìa vàng: hướng dẫn nấu chè kaya giải nhiệt mùa hè
Công thức nấu chè kaya đặc biệt của đầu bếp Chiếc thìa vàng tạo nên món chè hấp dẫn với mùi vị trái cây đặc biệt mát lạnh, rất thích hợp giải nhiệt cho những ngày hè.
10 món ngon khó từ chối khi đến Côn Đảo
Đến với Côn Đảo, bạn không chỉ được nhìn ngắm những bãi biển trải dài thơ mộng mà còn có cơ hội thưởng thức sự phong phú của ẩm thực.
Chiếc thìa vàng: nấu món cá lăng xốt chua ngọt riềng mẻ
Món cá lăng xốt chua ngọt riềng mẻ theo công thức nấu ăn của đầu bếp Chiếc thìa vàng có sự pha trộn của phong cách nấu ăn của miền Bắc, với kỹ thuật nấu nướng của phương Tây.
Bò nấu dừa sáp theo công thức của đầu bếp Chiếc thìa vàng
Bò bắp cắt khúc, hầm trong hai tiếng rồi xào với dừa sáp xay nhuyễn nên rất mềm ngọt và thơm.
Cách làm cơm lạp xưởng kho đậu ngon miệng
Cơm lạp xưởng kho đậu có vị dai giòn của lạp xưởng, béo mềm của đậu dễ ăn nên hợp vị với mọi thành viên trong gia đình.
Gan ngỗng áp chảo xốt dấm đen ngon như nhà hàng
Vị béo ngậy, thơm đậm của gan ngỗng luôn mang đến trải nghiệm đáng nhớ với người dùng, khiến dù không thể dùng quá nhiều, họ vẫn muốn thưởng thức khi có cơ hội.
Thịt bò xào là một trong những món ăn được chế biến với những cách thức và kết hợp đa dạng. Hãy thử xào thịt bò theo kiểu Mông Cổ để làm phong phú thêm sổ tay nấu ăn của bạn.
Ngó sen là nguyên liệu giúp ngon miệng, an thần, dễ ngủ.
Phụ nữ mới sinh có nên ăn tôm, tép?
Cháu sinh em bé đến nay đã 10 ngày (sinh mổ). Hiện tại sức khỏe bình thường, đủ sữa cho bé bú. Từ hôm sinh đến giờ toàn phải ăn thịt nên cháu rất sợ thịt.
Cá trắm đen - Thực phẩm chống lão hóa
Cá là thức ăn dễ tiêu hóa, mỡ cá là một loại axít béo không no có tác dụng chống lão hóa với người lớn tuổi và phát triển trí não với trẻ em.