4 bộ phận chứa độc tố của lợn ăn càng ít càng tốt
Một số phần của con lợn là món khoái khẩu của nhiều người, nhưng lại được khuyến cáo nên ăn càng ít càng tốt nếu về lâu dài muốn tốt cho sức khỏe.
1.479 kết quả phù hợp
4 bộ phận chứa độc tố của lợn ăn càng ít càng tốt
Một số phần của con lợn là món khoái khẩu của nhiều người, nhưng lại được khuyến cáo nên ăn càng ít càng tốt nếu về lâu dài muốn tốt cho sức khỏe.
Óc động vật là thực phẩm giàu protein dạng mềm nhưng lại chứa cholesterol, vậy ăn chúng có tốt không?
Đồ ăn đông lạnh có thể bảo quản được bao lâu?
Mỗi lần đi siêu thị, tôi thường mua rất nhiều thức ăn và cấp đông chúng để ăn dần. Để quá lâu nên một số thực phẩm bị hết hạn, tôi có thể tiếp tục sử dụng không?
Thịt gà có thể bảo quản bao lâu trong tủ lạnh?
Theo Healthnews, thịt gà sống hoặc nấu chín có thể bảo quản trong tủ lạnh tối đa 4 ngày. Trường hợp muốn dự trữ lâu hơn, mọi người nên để thịt gà vào tủ đông.
Hai người viêm màng não do ăn tiết canh
Sau khi ăn tiết canh vào buổi trưa, đến tối, người đàn ông ở Đắk Lắk bắt đầu có biểu hiện sốt cao liên tục, đau đầu, ù tai và dùng thuốc nhưng không thuyên giảm.
Ăn cơm nguội hấp lại có tốt không?
Trong bài viết này, chuyên gia sẽ giải đáp băn khoăn "ăn cơm nguội hấp lại có tốt không?".
Loại carb giúp kéo dài tuổi thọ
Khoai lang đem lại nhiều lợi ích sức khỏe như kiểm soát tiểu đường, tăng cường sức khỏe miễn dịch do loại thực phẩm này chứa lượng beta-carotene và chất xơ cao.
Tất cả ở Old Bridge đều đang nói về hàng trăm kg mì ống bị đổ đống
Nhiều người vẫn đang tìm lời giải đáp đằng sau bí ẩn về hàng trăm kg mì ống đổ thành đống, dọc theo một con lạch ở Old Bridge, New Jersey, Mỹ.
Sứa biển thanh mát nhưng khi ăn cần lưu ý điều này để không ngộ độc
Dưới đây là những điều cần lưu ý khi ăn sứa biển để không bị ngộ độc.
4 thực phẩm đại kỵ với bắp cải cần tránh kẻo 'rước họa vào thân'
Dưới đây là 4 thực phẩm 'đại kỵ' với bắp cải, mọi người nên biết để không rước họa vào thân.
Bác sĩ cảnh báo nguy cơ nhiễm ký sinh trùng do uống nước ép rau củ
Khi ký sinh trùng xâm nhập vào cơ thể người, chúng hút máu hoặc chất dinh dưỡng của con người để sinh sôi, gây ra nhiều tác hại cho cơ thể như tổn thương gan, não, phổi.
9 món ăn không được hâm lại kẻo gây hại cho sức khỏe
Không phải thực phẩm nào cũng có thể hâm lại được, dưới đây là 9 món ăn không được hâm lại bạn cần chú ý.
Những ai không nên ăn rau dền?
Rau dền rất tốt cho sức khỏe với nhiều chất dinh dưỡng nhưng không phải ai cũng có thể ăn được.
Trứng chần có bổ dưỡng hơn trứng luộc chín?
Trứng chần có bổ dưỡng hơn trứng luộc chín không là băn khoăn của nhiều người.
5 món ăn quen thuộc để qua đêm dễ sinh ra độc tố có hại cho sức khỏe
Dưới đây là những món ăn không nên để qua đêm nhưng rất ít người biết.
Những thực phẩm bà bầu thường thèm ăn
Việc thay đổi nội tiết tố hay thiếu chất khi mang thai khiến bà bầu thèm ăn những thứ mà có thể trước đó chưa từng hoặc không thích ăn.
Người Việt mang bún đậu mắm tôm đến New York
Xuất hiện trên đường phố New York (Mỹ), món bún đậu mắm tôm cùng những bộ bàn ghế nhựa đậm chất Việt Nam đã thu hút nhiều tín đồ ẩm thực.
Đằng sau vụ ngọc nữ Đài Loan nuốt 20 quả trứng sống ở game show
Hà Dư Mân cho biết chỉ làm theo kịch bản của nhà sản xuất. Cô không thể từ chối vì có địa vị thấp trong showbiz.
6 nguyên tắc bảo quản thực phẩm cần nhớ khi thời tiết nắng nóng
TP.HCM và các tỉnh phía nam bước vào đợt nắng nóng oi bức, khó chịu. Đây là điều kiện lý tưởng cho vi khuẩn, nấm mốc phát triển, có thể làm cho thức ăn nhanh hỏng, dễ bị ôi thiu.
Tỏi rất tốt cho sức khỏe nhưng nếu ăn nhiều sẽ gặp phải tác dụng không tốt.