Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Nữ doanh nhân phủ nhận ngoại tình với Elon Musk

Thông qua luật sư đại diện, Nicole Shanahan phủ nhận việc có quan hệ tình cảm với tỷ phú Elon Musk trong thời gian ly thân chồng cũ, người đồng sáng lập Google Sergey Brin.

Bryan Freedman, luật sư ở Los Angeles đại diện cho Nicole Shanahan, cho biết trong email gửi The New York Post: "Bất kỳ gợi ý nào về việc Nicole Shanahan có quan hệ tình cảm với Elon Musk không chỉ là lời nói dối trắng trợn mà còn là sự phỉ báng".

Đây là lần đầu tiên doanh nhân Shanahan, vợ cũ của người đồng sáng lập Google Sergey Brin, nói về các tin đồn giữa bà và CEO Tesla.

Trước đó, Elon Musk (51 tuổi) cũng phủ nhận thông tin trong bài báo của Wall Street Journal (WSJ) vào cuối tuần trước. Bài báo với tiêu đề Elon Musk's Friendship With Sergey Brin Ruptured by Alleged Affair nói rằng vụ ngoại tình giữa Musk và Shanahan đã làm rạn nứt tình bạn của tỷ phú với Brin.

elon musk ngoai tinh anh 1

Thông qua luật sư đại diện, Nicole Shanahan phủ nhận việc có quan hệ tình cảm với tỷ phú Elon Musk. Ảnh: Breakthrough P.

Theo WSJ, mối quan hệ tình cảm không chính đáng diễn ra khi Brin (48 tuổi) và Shanahan (33 tuổi) đang ly thân vào mùa thu năm ngoái. Điều này cũng thúc đẩy người đồng sáng lập Google bắt đầu thủ tục ly hôn.

Khi phủ nhận thông tin này, Elon Musk đã gửi cho The New York Post một bức ảnh cho thấy ông và Brin cùng tham gia bữa tiệc gần đây. Musk nói rằng hình ảnh được chụp một ngày trước khi WSJ đăng tải câu chuyện.

Người giàu nhất thế giới khẳng định thông tin mình "quỳ gối cầu xin bạn thân tha thứ" là sai sự thật.

Ngược lại, WSJ cho biết tờ báo chỉ đăng tải sự thật. "Chúng tôi tự tin về nguồn tin và tin tưởng vào việc đưa tin của mình".

Elon Musk nói ông không có kế hoạch nộp đơn kiện WSJ vì "hành động pháp lý của một người chống lại một tổ chức tin tức ở Mỹ là vô ích".

"Tốt hơn hết là bác bỏ trên Twitter hoặc phớt lờ, đó là điều tôi vẫn thường làm. Tôi cũng đã nói chuyện với cả Sergey và Nicole về bài báo. Cả hai đều kiên quyết rằng họ chưa nói chuyện với WSJ, cũng như không ủy quyền cho bất kỳ ai phát ngôn thay mình", Elon Musk cho biết.

elon musk ngoai tinh anh 2

Elon Musk nói câu chuyện của WSJ là sai sự thật nhưng không có ý định kiện tờ báo này. Ảnh: ullstein bild.

Hôm 26/7, tỷ phú 51 tuổi này cũng đã lên Twitter phàn nàn về việc truyền thông tạo ra quá nhiều tin đồn xung quanh đời tư của mình. "Thật không may, ngay cả những bài báo tầm thường về tôi cũng tạo ra rất nhiều cú nhấp chuột".

3 tháng qua, các câu chuyện không hay liên quan đến tỷ phú công nghệ liên tục xuất hiện.

Cuối tháng 4, Elon Musk tuyên bố mua lại Twitter với giá 44 tỷ USD. Tuy nhiên, đầu tháng 7, ông tuyên bố rút khỏi thỏa thuận vì cho rằng nền tảng này không công bố chính xác tỷ lệ người dùng giả (spam bot).

Đáp trả lại, Twitter cho biết không chấp nhận lý do của Musk, quyết định kiện vị tỷ phú để bắt buộc hoàn tất thương vụ.

Đầu tháng 7, Insider tiết lộ Elon Musk và Shivon Zilis, Giám đốc điều hành tại công ty trí tuệ nhân tạo Neuralink của tỷ phú, đã bí mật chào đón cặp sinh đôi vào cuối năm 2021, chỉ vài tuần trước khi con trai thứ hai của ông và bạn gái cũ Grimes ra đời.

Ngoại tình, ly dị và thế giới hôn nhân rối ren của giới siêu giàu

Sự giàu có mang đến nhiều đặc quyền: kỳ nghỉ tuyệt vời, nhà đẹp, xe sang. Nhưng nếu tìm kiếm hạnh phúc trong hôn nhân, đừng mong đợi tiền bạc sẽ giúp ích, theo Forbes.

Lê Vy

Bạn có thể quan tâm