Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Nữ diễn viên Hàn bị phạt 26.000 USD vì ngoại tình với anh rể

Nữ diễn viên Hàn bị tòa phạt khoản tiền 30 triệu won (26.000 USD) vì tội xâm phạm đời sống hôn nhân của chị họ và có quan hệ bất chính với anh rể.

Tin của Sports Kyunghyang ngày 3/8 cho biết một nữ diễn viên đã bị tòa phạt 30 triệu won (26.000 USD) vì ngoại tình với anh rể. Phiên tòa xét xử diễn ra từ ngày 9/7 nhưng tới nay thông tin mới được tiết lộ.

Theo bài báo, nữ diễn viên A không có việc làm, không có thu nhập nên được chị họ giới thiệu tới làm việc ở phòng khám của chồng cô tại Gangwon từ tháng 4/2020. Chồng của người chị là bác sĩ chủ phòng khám tư, hơn A 14 tuổi.

Một thời gian sau, diễn viên A và chồng của người chị họ bắt đầu nảy sinh tình cảm bất chính. Hai người dọn đến sống chung, thường xuyên du lịch, mua sắm nhiều đồ hiệu đắt đỏ.

nu dien vien ngoai tinh voi anh re anh 1

Nữ diễn viên kịch bị phạt tiền vì ngoại tình với anh rể.

Chị họ của A đã kiện lên tòa, và A bị buộc tội loạn luân, quan hệ bất chính với anh rể. Tuy nhiên, A liên tục phủ nhận sự việc: "Đúng là tôi có vào khách sạn với anh rể, nhưng chúng tôi không nảy sinh quan hệ bất chính. Chúng tôi ngủ quên cả đêm sau khi uống rượu và ăn bánh cùng nhau".

Lời khai của A bị tòa bác bỏ, đồng thời phạt A nộp khoản tiền 30 triệu won phí bồi thường cho chị họ vì xâm phạm đời sống hôn nhân của gia đình người khác. Phán quyết của tòa được đưa ra trong phiên xử ngày 9/7.

Theo Sports Kyunghyang, A là diễn viên kịch. Hiện, chưa có thêm bất cứ thông tin nào cụ thể hơn về nữ diễn viên.

Khi nữ ca sĩ Hàn tự mua vé show diễn chính mình

Nữ ca sĩ IU đã chia sẻ trải nghiệm khó quên với người hâm mộ khi cố gắng mua chiếc vé tham dự buổi biểu diễn tại Seoul.

Tuệ Lâm

Bạn có thể quan tâm