Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Nữ ca sĩ 18 tuổi Olivia Rodrigo phát hành album đầu tay vào tháng 5

Sau bản hit toàn cầu “drivers license”, cô gái 18 tuổi trình làng single thứ hai “déjà vu” và thông báo kế hoạch phát hành album đầu tay.

Tạp chí NME đưa tin nữ ca sĩ 18 tuổi Olivia Rodrigo tái xuất với đĩa đơn thứ hai nhan đề deja vu. deja vu nối tiếp thành công của drivers license - đĩa đơn đầu tay của nữ ca sĩ. Rodrigo đồng thời thông báo kế hoạch ra mắt album debut, dự kiến lên kệ vào 21/5.

drivers license phát hành vào tháng 1 và nhanh chóng trở thành ca khúc đầu tay giữ ngôi vị quán quân UK Single Chart trong thời gian lâu nhất kể từ Crazy (2006) của Gnarls Barkley. Bản hit cũng đứng đầu bảng xếp hạng âm nhạc tại Mỹ và nhiều quốc gia khác.

album Olivia Rodrigo anh 1

Hình ảnh từ MV ca khúc deja vu của Olivia Rodrigo. Ảnh: Vevo.

Nói về ca khúc mới deja vu, Rodrigo chia sẻ: “Ký ức ảo giác luôn là ý tưởng cuốn hút tôi. Tôi nghĩ sẽ rất hay nếu sử dụng nó trong một bài hát nói về tâm trạng phức tạp sau khi chia tay. Tôi bắt đầu sáng tác và thu âm ca khúc vào mùa thu năm ngoái. Việc tạo ra những giai điệu và tổ hợp âm thanh mới rất thú vị”.

Trên các trang mua hàng trực tuyến, album sắp ra mắt của Olivia Rodrigo đã được mở đặt trước. Nhan đề album hiện được mã hóa bằng chuỗi ký tự *O*R.

Toàn bộ phần hình ảnh cũng như danh sách ca khúc chưa được tiết lộ.

Bản hit của nữ ca sĩ 18 tuổi thống trị bảng xếp hạng Anh quốc 2 tháng

Ca khúc “Drivers License” của Olivia Rodrigo thành công duy trì ngôi quán quân UK Singles Chart đến tuần thứ tám.

Bản rap của Jay-Z giúp ông Barack Obama vượt qua khó khăn

Ông Barack Obama tiết lộ mình thường xuyên nghe một ca khúc của Jay-Z trong thời gian chạy đua vào Nhà Trắng cũng như khi đã nhậm chức tổng thống Mỹ.

Britney Spears nắm quyền kiểm soát mạng xã hội

Nữ ca sĩ xác nhận tự viết các bài đăng trên mạng xã hội. Đây là động thái của Britney Spears nhằm làm rõ các thông tin thất thiệt gần đây về mình.

Anh Phan

Bạn có thể quan tâm