Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

NTK Nhật Dũng nguy kịch

NTK Nhật Dũng hiện bị hôn mê. Sau 7 tháng điều trị bệnh, anh được đưa về nhà riêng ở Quảng Bình để người thân chăm sóc.

Ngày 19/5, trao đổi với Zing, chị Võ Kiều Trang - đại diện truyền thông của NTK Nhật Dũng - cho biết hiện tình trạng sức khỏe của anh nguy kịch, hôn mê sâu.

"Anh Nhật Dũng lâm vào tình trạng nguy kịch. Thời gian sống chỉ tính từng ngày. Anh có thể nghe được nhưng không thể nói, mất dần nhận thức", chị Kiều Trang chia sẻ.

Ngày 17/5, Nhật Dũng được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng tình trạng không tiến triển. Anh được đưa về nhà riêng ở Quảng Bình để người thân chăm sóc. Thời gian này, người thân và bạn bè luôn cận kề để động viên anh.

NTK Nhat Dung nguy kich anh 1

Trong mắt đồng nghiệp, NTK Nhật Dũng là người hiền lành, vui vẻ.

Đại diện truyền thông của NTK Nhật Dũng kể anh bị ốm sau chuyến đi Quảng Bình vào tháng 10/2020. Sau đó, NTK Nhật Dũng ra Hà Nội khám thì phát hiện suy giảm miễn dịch, tổn thương não, một mắt bị suy giảm thị lực.

"Anh Dũng từng phải vào bệnh viện điều trị nội trú một tháng. Sức khỏe anh hồi phục khoảng 80%. Tuy nhiên, chứng đau đầu hành hạ anh hàng ngày. Trước đó, thần kinh anh Dũng cũng không tốt và sức đề kháng yếu", chị Trang thông tin thêm.

Trong 7 tháng điều trị bệnh, có thời điểm, sức khỏe của NTK Nhật Dũng cải thiện. Anh quay trở lại với công việc và tham dự một số sự kiện thời trang. Trong mắt đồng nghiệp, NTK Nhật Dũng là người hiền lành, vui vẻ và nhiệt tình với công việc.

NTK Nhật Dũng tên thật là Võ Nhật, sinh ngày 12/10/1980 tại Quảng Bình. Anh tốt nghiệp Đại học Mỹ thuật TP.HCM. NTK Nhật Dũng chuyên về áo dài và đã có được nhiều BST được công công chúng biết đến như: Về với biển, Việt Nam quê hương tôi, Xuân xưa, Dáng xưa...

Năm 2017, anh đồng hành với cuộc thi Hoa hậu Hòa bình tổ chức tại Việt Nam.

Phim Việt bị phạt 35 triệu đồng

Thanh tra Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã xử phạt hành chính đối với đơn vị sản xuất phim "Vị" vì tham gia Liên hoan phim Berlin (Đức) khi chưa xin giấy phép.

Hoàng Yến

Bạn có thể quan tâm