Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Noo không tham gia live show The Remix có Sơn Tùng chấm điểm

Nam ca sĩ "Gạt đi nước mắt" kẹt show diễn tại Đà Nẵng nên vắng mặt trong đêm thi đặc biệt dành cho DJ và biên đạo.

Trên trang cá nhân, Noo Phước Thịnh vừa xác nhận không tham gia trình diễn trong live show 3 The Remix diễn ra vào chủ nhật (17/1) vì show diễn đã ký hợp đồng trước đó. Đây là đêm thi đặc biệt dành cho DJ và các biên đạo, với dàn ban giám khảo khách mời mới hoàn toàn, trong đó có Sơn Tùng M-TP.

Việc Noo thông báo vắng mặt trong đêm thi này dấy lên tin đồn nam ca sĩ Gạt đi nước mắt không chấp nhận việc đóng vai trò thí sinh và để đàn em chấm điểm.

Noo Phước Thịnh

không tham gia live show The Remix có Sơn Tùng làm giám khảo.

Trước thông tin này, Noo Phước Thịnh lên tiếng giải thích rõ ràng: “Đêm 3 là đêm tôn vinh DJ và Biên đạo. Ca sĩ có quyền không tham gia nên tôi sẽ phải có mặt ở Đà Nẵng cho một sự kiện quan trọng khác, vì vậy sẽ tạm chia tay The Remix tuần này. Nhưng không sao, các bạn sẽ vẫn được thưởng thức những màn trình diễn xuất sắc của các đội khác cùng với màn DJ battle xuất sắc. Sẽ trở lại The Remix vào ngày 24/1”.

Thông tin này khiến các fan không khỏi tiếc nuối. Bên cạnh đó, dù Noo Phước Thịnh đã lên tiếng giải thích rõ ràng về quyết định của mình, tuy nhiên không ít khán giả vẫn bày tỏ bức xúc khi Sơn Tùng được mời đảm nhận vai trò cầm cân nảy mực trước nhiều đàn anh, đàn chị trong nghề.

Thông tin này khiến các fan không khỏi tiếc nuối. Ảnh: Nguyễn Thành

Live show 3 là đêm thi dành riêng cho DJ và biên đạo của 10 đội. Họ sẽ cùng nhau trổ tài dàn dựng các tiết mục cũng như thể hiện màu sắc riêng của mình.

Cùng ngồi ghế nóng với Sơn Tùng trong đêm thi này có DJ Hoàng Anh, biên đạo múa Trần Ly Ly, Viết Thành – trưởng nhóm nhảy Big Toe. Ngoài ra, Mari Ferrari - nữ DJ người Nga dự kiến cũng sẽ đến Việt Nam để đưa ra ý kiến, góp ý cho 10 đội. Đêm thi mang tính chất biểu diễn, giao lưu nên sẽ không đội nào bị loại.

Phương Giang

Bạn có thể quan tâm