Đằng sau việc Jennie thành bà chủ
Chuyên gia nhận định Jennie và các thần tượng Kpop thành lập công ty riêng để tự do trong việc hoạt động solo. Tuy nhiên, quyết định này khá rủi ro bởi họ thiếu kinh nghiệm.
116 kết quả phù hợp
Đằng sau việc Jennie thành bà chủ
Chuyên gia nhận định Jennie và các thần tượng Kpop thành lập công ty riêng để tự do trong việc hoạt động solo. Tuy nhiên, quyết định này khá rủi ro bởi họ thiếu kinh nghiệm.
Nhà hàng hai sao Michelin tên Nhím đóng cửa lần cuối
Nhà hàng hai sao Michelin "Le Gavroche" ở London (Anh) đóng cửa lần cuối hôm 13/1 và ông chủ của nhà hàng đang rục rịch chuẩn bị cho các dự án mới "ra khơi".
Nhà hàng Michelin tên 'Nhím' đóng cửa vĩnh viễn
Sau 56 năm hoạt động, nhà hàng hai sao Michelin "Le Gavroche" - vốn có công thay đổi bộ mặt nền ẩm thực tinh tế London (Anh) - đóng cửa trong tháng 1, gây nhiều tiếc nuối.
Quốc gia có nhiều nhà hàng 'xịn sò' nhất hành tinh
Không phải là Italy hay Pháp, đất nước sở hữu nhiều nhà hàng tốt nhất thế giới hiện nay là Tây Ban Nha.
Sự phổ biến của mì ăn liền đang lan rộng nhanh chóng khắp thế giới, tới những nơi trước đây vốn không có thói quen tiêu thụ sản phẩm này.
Món ăn được cả thế giới nhắc tới của 'Vua bữa sáng' Bill Granger
Vị đầu bếp Australia tài ba vừa qua đời Bill Granger được cả thế giới biết tới với món bánh mì nướng trái bơ trở thành biểu tượng ngày nay.
Quán cơm gà Singapore bán hơn 1.000 đĩa/ngày dù mất sao Michelin
Quán cơm gà Hawker Chan ở Singapore từng đạt sao Michelin vẫn đông thực khách đến thưởng thức món ăn.
Sao Michelin đi tới đâu tranh cãi tới đó, nhất là ở châu Á
Với số đông, sao Michelin là biểu tượng của làng ẩm thực với tiêu chí đánh giá khắt khe. Song, các danh sách này nhiều lần không thuyết phục được người dân địa phương.
Cuốn sách Michelin Guide - quyền lực hơn một thế kỷ
Trong hơn một thế kỷ, mỗi năm khi cuốn sách Michelin Guide được công bố, nó làm khuấy động giới ẩm thực trên toàn thế giới.
Đằng sau sao Michelin của ngành ẩm thực
Có nhiều cách để các nhà làm phim khai thác, mang tới lời đáp thú vị cho câu hỏi: Michelin mang lại cho ẩm thực tinh hoa, hay đó chỉ là “thêm thìa cho dĩa mỳ Ý”.
Sau khi Michelin Guide công bố danh sách những nhà hàng đầu tiên đạt sao Michelin tại Hà Nội và TP.HCM trong tối 6/6, nhiều làn sóng tranh cãi đã diễn ra.
Mánh khóe của Hà Linh và đội quân TikToker
Một số TikToker chọn cách đi ngược lối review thông thường, giả vờ chê nhưng thực chất khen, đập bàn ghế, quát mắng nhân viên, sáng tạo ra kiểu ăn mới không có trong thực đơn.
Vì sao clip review phải chê như Hà Linh mới dễ viral
Sự tung hô khán giả từng dành cho Hà Linh cho thấy sức hút của clip chê bai hàng quán. Nhiều TikToker tạo dựng tên tuổi bằng clip "vạch lá tìm sâu" trong các nhà hàng nổi tiếng.
Korea JoongAng Daily nhận định Jimin lập nhiều kỷ lục khi phát hành sản phẩm solo. Thành tích của anh khẳng định BTS có thể duy trì sức nóng trong giai đoạn tạm dừng hoạt động.
Hương vị Hà thành đượm từng trang ký ức
"Hà thành hương xưa vị cũ" không chỉ là những tản văn kỷ niệm của một người Hà Nội, mà còn là một cuốn sách có thể tra cứu về những tập tục sinh hoạt, ẩm thực Hà Nội xưa.
Giám đốc điều hành của HYBE Park Ji Won lo ngại một ngày nào đó khán giả không còn nghe nhạc Hàn Quốc. Chuyên gia khác lại nhận định Kpop chưa trở thành xu hướng chủ đạo ở Mỹ.
Trào lưu 'khủng bố sushi' khiến nhà hàng Nhật đau đầu
Trào lưu “khủng bố sushi” đang khiến giới phê bình đặt câu hỏi về triển vọng của các nhà hàng sushi băng chuyền - một biểu tượng văn hóa ẩm thực Nhật Bản.
Ẩm thực Hà Nội qua góc nhìn của người nấu
“Hà Thành hương xưa vị cũ” mang tới những khảo nghiệm thú vị về văn hóa ẩm thực Hà Thành của một người Hà Nội.
Hiện tượng 'cơm 2 món' tăng đột biến khắp Hong Kong
Sự gia tăng của quán cơm bình dân gợi nhớ đến những năm 1950, khi các quầy bán đồ ăn ngoài trời đã giúp người nghèo ở Hong Kong tồn tại.
Người nước ngoài bất ngờ vì phở không lọt top 100 món ngon thế giới
Danh sách 100 món ăn truyền thống ngon nhất thế giới của TasteAtlas gây nhiều tranh cãi khi bỏ qua nhiều món ăn của châu Á, đặc biệt là phở.