Món hời lớn nhất khi kinh doanh nhà hàng
Khi mở một nhà hàng, điều bạn nên lưu tâm không chỉ có lợi nhuận và tiền bạc. Sự thoải mái và hài lòng của khách hàng chính là thứ sẽ giúp cho nhà hàng của bạn phát triển bền vững.
2.357 kết quả phù hợp
Món hời lớn nhất khi kinh doanh nhà hàng
Khi mở một nhà hàng, điều bạn nên lưu tâm không chỉ có lợi nhuận và tiền bạc. Sự thoải mái và hài lòng của khách hàng chính là thứ sẽ giúp cho nhà hàng của bạn phát triển bền vững.
Có gì ở ly trà vải Thái Công 160.000 đồng đang 'sốt' MXH?
Thái Công Cafe tạo "cơn sốt" trà vải bằng khuyến mãi uống một tặng một. Nhiều thực khách đến xếp hàng, chờ đợi hồi lâu để review món đồ uống.
Cảnh giằng co, tranh nhau trả tiền trước quán ăn ở Hàn Quốc
Nhiều người Hàn Quốc cho rằng trong một buổi ăn uống chung ở nhà hàng, những người nhiều tuổi, chức vụ cao hay giàu có hơn các thành viên còn lại nên thanh toán hóa đơn.
Triệt phá tụ điểm mại dâm cho người nước ngoài núp bóng nhà hàng
Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã ra lệnh bắt khẩn cấp, tạm giữ 7 đối tượng: Hoàng Anh Hào, Yu Sungho, Ngô Thị Ngọc Thúy, Lee Jihyoung, Kim Ji Hoon, Kang MinCheol, Nguyễn Kim Diễm (Madam Yến) để điều...
Rau muống lọt top 'món xào ngon nhất thế giới'
Việt Nam có 5 món ăn được vinh danh trong "top 100 món xào ngon nhất châu Á" của chuyên trang ẩm thực Taste Atlas.
Numbeo: Gia đình 4 người ở TP.HCM chi bình quân 44 triệu đồng/tháng
Theo thống kê của Numbeo, gia đình 4 người tại TP.HCM trung bình chi tiêu khoảng 44,3 triệu đồng/tháng, đắt hơn 5% so với Hà Nội nhưng rẻ hơn nhiều nước trong khu vực Đông Nam Á.
Phúc Long kinh doanh ra sao từ khi về tay Masan?
Masan đang có những bước đi thận trọng và chậm rãi trong việc mở rộng hệ thống cửa hàng Phúc Long.
Mới đăng ký nguyện vọng, sĩ tử đã tất tả làm thêm lo học phí
Đang ở thời điểm đăng ký nguyện vọng đại học, nhiều thí sinh đã kiếm việc làm thêm để có thu nhập phụ gia đình trang trải chi phí đầu năm.
Hai mukbanger đột tử trong vòng một tháng
Pan Xiaoting qua đời ngay trên sóng livestream do ăn quá nhiều. Trong khi đó, cái chết của Dongz Apatan có thể khiến mukbang bị cấm ở Philippines.
Thử Michelin Guide theo nguyên tắc ‘ngon, tiện, đáng tiền’
Michelin Guide 2024 vừa ra mắt, thu hút sự quan tâm của cộng đồng ẩm thực Việt. Nhiều người thử trải nghiệm quán ăn trong cẩm nang theo nguyên tắc “ngon, thuận tiện, tiết kiệm”.
Bức ảnh lột tả vì sao cả thế giới đều muốn tới Nhật lúc này
Những bữa ăn chất lượng với giá chưa đến 10 USD, trong bối cảnh tỷ giá đồng yen xuống thấp nhất trong nhiều thập kỷ, khiến du khách ngỡ ngàng.
Gấu trúc ‘tràn ngập’ Thành Đô, Trung Quốc
Thành Đô - thủ phủ của tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc không chỉ nổi tiếng với những món ăn cay nồng và văn hóa ẩm thực phong phú mà còn được biết đến là "thủ đô gấu trúc" của thế giới. Điều này không...
Nhà hàng Macau khốn đốn vì khách chỉ đánh bạc và 'ăn chùa'
Một số cơ sở kinh doanh ăn uống tại Macau than phiền về tình hình buôn bán ế ẩm. Du khách đến đây chủ yếu tập trung tại máy đánh bạc, thưởng thức đồ ăn miễn phí.
5 nhân viên nhà hàng nửa đêm mang tuýp sắt gây sự đánh nhau
5 đối tượng đi xe máy dùng tuýp sắt vụt 2 thanh niên trên đường nhưng không trúng. Trước sự truy đuổi, 2 thanh niên phải phóng xe bỏ chạy và bị ngã ra đường khiến một người tử vong.
Nem rán, chạo tôm Việt Nam lọt top món ăn nhẹ ngon nhất thế giới
Chả giò (nem rán) và chạo tôm là hai đại diện của Việt Nam lọt vào danh sách "100 món ăn nhẹ được đánh giá ngon nhất thế giới", theo chuyên trang ẩm thực danh tiếng TasteAtlas.
Thảo Nhi Lê chia tay doanh nhân Nguyễn Bảo Long
Tại sự kiện giải trí, Thảo Nhi Lê xác nhận cô đang độc thân. Người đẹp từng có chuyện tình kéo dài nhiều năm với doanh nhân Nguyễn Bảo Long.
Làm thanh tra Michelin Guide khó như thi tuyển Google
Sử dụng tên giả để đặt bàn, ăn trưa tại nhà hàng Pháp, thưởng thức bữa tối với món Thái,... là những việc làm thường nhật của một thanh tra ẩm thực tại Michelin Guide.
Bài báo của New York Times khiến người châu Á phẫn nộ
Một bài viết do tờ The New York Times của Mỹ xuất bản đã khiến cộng đồng người Mỹ gốc Á cũng như các cư dân châu Á phẫn nộ.
Đặt trước 2 tháng mới có phòng khách sạn ở Sầm Sơn dịp hè
Bãi biển Sầm Sơn ghi nhận lượng du khách tăng đột biến, đặc biệt vào các ngày cuối tuần nắng nóng. Một số khách sạn cho biết gần như kín phòng, khách đoàn chiếm tỷ lệ lớn.
Chủ quán TP.HCM nhỡ cuộc gọi, email của Michelin Guide vì sợ lừa đảo
Một số đại diện nhà hàng, quán ăn tỏ ra rất bất ngờ khi Michelin Guide liên hệ. Họ bỏ qua cuộc gọi, email vì tưởng nhầm số hoặc lừa đảo.