Tiệc nướng Mông Cổ tại nhà hàng Ba Con Cừu
Các món cừu của người Mông Cổ đa dạng với nhiều cách chế biến khác nhau, nhưng nổi bật và ấn tượng hơn cả vẫn là các món nướng. Đùi cừu nướng cùng các loại rau thơm, thảo quả được xem là linh hồn...
266 kết quả phù hợp
Tiệc nướng Mông Cổ tại nhà hàng Ba Con Cừu
Các món cừu của người Mông Cổ đa dạng với nhiều cách chế biến khác nhau, nhưng nổi bật và ấn tượng hơn cả vẫn là các món nướng. Đùi cừu nướng cùng các loại rau thơm, thảo quả được xem là linh hồn...
Kichi Kichi, SumoBBQ, GoGi House ưu đãi hấp dẫn tại Royal City
Tặng đồ uống, chiết khấu đến 20%/món hay ưu đãi về giá cùng chương trình bốc thăm may mắn sôi động là những chương trình hấp dẫn tại các nhà hàng này.
Những nghề nghiệp thú vị nhất năm 2013
Bơi cùng cá mập, biên tập viên thịt nướng là hai trong số những nghề được hãng tin CNBC đánh giá là thú vị nhất năm nay.
Thưởng thức Pizza thịt nướng đầu tiên tại Việt Nam
Dù đi đâu hay trong hoàn cảnh nào, các món nướng luôn có một “ma lực” đối với mọi thực khách, đồng thời thường được xem là món ăn nhanh tiện lợi và ngon tuyệt.
Quán phở dùng thịt lợn sề giả thịt bò
“Mới đầu em toàn nhập bò thật. Nhưng làm thật thì chỉ có lỗ vốn”, một nữ đầu bếp trong nghề chế biến phở bò giả trên QL 1A đoạn Chợ Cà - Cầu Khuất (Hà Nam) tâm sự.
Tiệc nướng Mông Cổ tại Ba Con Cừu
Các món nướng của người Mông Cổ - cụ thể là cừu nướng - giờ đây không chỉ còn là của riêng những “kỵ sĩ sống trên lưng ngựa”.