Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Những mối tình đổ vỡ giữa mỹ nam Việt và fan

Chuyện fan và thần tượng hẹn hò không còn mới mẻ nhưng hầu như đều mang về cái kết không có hậu.

Đám cưới đầu tiên của Lam Trường và kỹ sư vi tính Việt kiều Ngô Ý An năm 2004 từng là minh chứng cho thấy tình yêu giữa fan và thần tượng hoàn toàn là có thể. Cặp đôi gặp nhau vào năm 2001 qua sự giới thiệu của anh trai Lam Trường là Lam Tài.
Đám cưới đầu tiên của Lam Trường và kỹ sư vi tính Việt kiều Ngô Ý An năm 2004 từng là minh chứng cho thấy tình yêu giữa fan và thần tượng hoàn toàn là có thể. Cặp đôi gặp nhau vào năm 2001 qua sự giới thiệu của anh trai Lam Trường là Lam Tài.
Là fan của người yêu, Ý An kiêm luôn quản lý điều hành fansite của Lam Trường. Trong thời gian hẹn hò, vì khoảng cách địa lý xa xôi nên Lam Trường và Ý An chỉ vẻn vẹn gặp nhau chưa tới 10 lần, chủ yếu họ liên lạc bằng email và điện thoại. Tới năm 2004, cặp đôi quyết định kết hôn và không bao lâu có với nhau cậu con trai Kiến Văn.
Là fan của người yêu, Ý An kiêm luôn quản lý điều hành fansite của Lam Trường. Trong thời gian hẹn hò, vì khoảng cách địa lý xa xôi nên Lam Trường và Ý An chỉ vẻn vẹn gặp nhau chưa tới 10 lần, chủ yếu liên lạc bằng email và điện thoại. Tới năm 2004, cặp đôi quyết định kết hôn và không bao lâu có với nhau cậu con trai Kiến Văn.
Tuy nhiên cuộc hôn nhân không kéo dài được lâu, Lam Trường chia sẻ vợ chồng anh ly hôn vào tháng 10/2010, chấm dứt cuộc tình gần 10 năm. Hiện cả hai đã tìm được hạnh phúc mới, Lam Trường đang rục rịch làm đám cưới lần 2 với bạn gái mới Yến Phương. Đặc biệt, Yến Phương cũng là người hâm mộ giọng ca Tình thôi xót xa.
Tuy nhiên cuộc hôn nhân không kéo dài được lâu, Lam Trường chia sẻ vợ chồng anh ly hôn vào tháng 10/2010, chấm dứt cuộc tình gần 10 năm. Hiện cả hai đã tìm được hạnh phúc mới. Lam Trường đang rục rịch làm đám cưới lần 2 với bạn gái Yến Phương. Đặc biệt, Yến Phương cũng là người hâm mộ giọng ca Tình thôi xót xa.
Vào nghề từ lâu nhưng chuyện tình cảm riêng tư thường được Đan Trường giữ kín. Chỉ cho tới sau đám cưới với doanh nhân Việt kiều Thủy Tiên, giọng ca Kiếp ve sầu bất ngờ bị một cô gái tên D – một người hâm mộ, tố cáo lừa tình và tiền.
Vào nghề từ lâu nhưng chuyện tình cảm riêng tư thường được Đan Trường giữ kín. Chỉ cho tới sau đám cưới với doanh nhân Việt kiều Thủy Tiên, giọng ca Kiếp ve sầu bất ngờ bị một cô gái tên D – một người hâm mộ, tố cáo lừa tình và tiền.
Qua bức thư gửi đến báo chí và chia sẻ trên trang cá nhân, D cho biết cô và nam ca sĩ nảy sinh tình cảm vào đầu năm 2012. Họ liên lạc chủ yếu qua tin nhắn và email, tình cảm ban đầu khá thắm thiết cho tới khi có sự can thiệp của tiền bạc. Khác với người đồng nghiệp Lam Trường chia tay trong yên lặng, mối tình của Đan Trường với fan nữ trở thành scandal lớn.
Qua bức thư gửi đến báo chí và chia sẻ trên trang cá nhân, D cho biết cô và nam ca sĩ nảy sinh tình cảm vào đầu năm 2012. Họ liên lạc chủ yếu qua tin nhắn và email. Tình cảm ban đầu khá thắm thiết cho tới khi có sự can thiệp của tiền bạc. Khác với người đồng nghiệp Lam Trường chia tay trong yên lặng, mối tình của Đan Trường với fan nữ trở thành scandal lớn.
Đan Trường từng hứa hẹn qua Tết sẽ cưới cô nhưng chỉ sau khi anh trả hết nợ nần với ngân hàng và những người khác. Nam ca sĩ gọi điện cho D gửi tiền về và được cô đáp ứng. Tổng số tiền mà D giúp đỡ Đan trường đã lên đến hàng chục nghìn USD. Vụ scandal này tốn khá nhiều giấy mực báo giấy khi 2 bên liên tục qua lại tố cáo nhau.
Đan Trường từng hứa hẹn qua Tết sẽ cưới cô nhưng chỉ sau khi anh trả hết nợ nần với ngân hàng và những người khác. Nam ca sĩ gọi điện cho D gửi tiền về và được cô đáp ứng. Tổng số tiền mà D giúp đỡ Đan trường đã lên đến hàng chục nghìn USD. Vụ scandal này tốn khá nhiều giấy mực khi 2 bên liên tục qua lại tố cáo nhau.
Nam ca sĩ, diễn viên Hùng Thuận được biết tới với vai diễn bé Nam trong bộ phim Đất phương nam. Sau một thời gian hoạt động, Hùng Thuận bất ngờ lui về ở ẩn và lập gia đình vào năm 2008 khi tuổi đời còn khá trẻ.
Nam ca sĩ, diễn viên Hùng Thuận được biết tới với vai diễn bé An trong bộ phim Đất phương Nam. Sau một thời gian hoạt động, Hùng Thuận bất ngờ lui về ở ẩn và lập gia đình vào năm 2008 khi tuổi đời còn khá trẻ.
Người anh cưới là fan nữ Thanh Vân, kém 2 tuổi, luôn theo dõi những bước tiến trong sự nghiệp Hùng Thuận từ lúc anh đóng phim cho tới gia nhập nhóm hát MBK.
Người anh cưới là fan nữ Thanh Vân, kém 2 tuổi, luôn theo dõi những bước tiến trong sự nghiệp Hùng Thuận từ lúc anh đóng phim cho tới gia nhập nhóm hát MBK.
Thanh Vân chính là người chủ động tìm xin số điện thoại để liên lạc, sau đó cả hai tiến tới hẹn hò và kết hôn. Một năm sau đám cưới, vợ chồng Hùng Thuận đón con trai đầu lòng và đặt tên là Kim Bảo. Sau 6 năm chồng vợ, có tin đồn Hùng Thuận hiện đã ly hôn vợ nhưng anh chưa lên tiếng xác nhận.
Thanh Vân chính là người chủ động tìm xin số điện thoại để liên lạc, sau đó cả hai tiến tới hẹn hò và kết hôn. Một năm sau đám cưới, vợ chồng Hùng Thuận đón con trai đầu lòng và đặt tên là Kim Bảo. Sau 6 năm chồng vợ, có tin đồn Hùng Thuận đã ly hôn vợ nhưng anh chưa lên tiếng xác nhận.
Yasuy là nam ca sĩ mới nhất gây thất vọng cho người hâm mộ vì scandal bỏ rơi con đẻ là giọt máu của anh với một fan nữ. Cuối tháng 7/2014, tin đồn Yasuy có con trai với fan nữ rộ lên. Theo nhiều nguồn tin, mẹ đứa bé là người hâm mộ Yasuy từ thời anh thi Vietnam Idol.
Ya Suy là nam ca sĩ mới nhất gây thất vọng cho người hâm mộ vì scandal bỏ rơi con đẻ là giọt máu của anh với một fan nữ. Cuối tháng 7/2014, tin đồn Ya Suy có con trai với fan nữ rộ lên. Theo nhiều nguồn tin, mẹ đứa bé là người hâm mộ Ya Suy từ thời anh thi Vietnam Idol.
Bức ảnh bé trai cho thấy có nhiều điểm tương đồng với quán quân Vietnam Idol. Vào thời điểm bị tố bỏ rơi con đẻ, Yasuy kiên quyết phủ nhận. Nhưng mới đây, anh mới thừa nhận đứa con và gọi giọt máu của mình là kết quả của “phút bồng bột”.
Bức ảnh bé trai cho thấy có nhiều điểm tương đồng với quán quân Vietnam Idol. Vào thời điểm bị tố bỏ rơi con đẻ, Ya Suy kiên quyết phủ nhận. Nhưng mới đây, anh thừa nhận đứa con và gọi giọt máu của mình là kết quả của “phút bồng bột”.
Yasuy cho biết thêm anh không muốn lập gia đình vì sự nghiệp và việc học vẫn dang dở. Chia sẻ của nam ca sĩ bị dư luận lên án, cho rằng anh vô trách nhiệm với chính con đẻ. Hình ảnh anh chàng ca sĩ người dân tộc  Chu Ru thật thà bị ảnh hưởng nặng nề.
Ya Suy cho biết thêm anh không muốn lập gia đình vì sự nghiệp và việc học vẫn dang dở. Chia sẻ của nam ca sĩ bị dư luận lên án, cho rằng anh vô trách nhiệm với chính con đẻ. Hình ảnh anh chàng ca sĩ người dân tộc Chu Ru thật thà bị ảnh hưởng nặng nề.

Khôi Ngô (Tổng hợp)

Bạn có thể quan tâm