Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Những bóng hồng bên cạnh Pele

Thực tế có bao nhiêu người đẹp từng xuất hiện trong đời Pele là điều khó ai biết hết. Nhưng có ít nhất 6 người phụ nữ đã ở bên Vua bóng đá và được thế giới biết đến.

Nhung bong hong ben Pele anh 1

Theo dòng thời gian, mối tình đầu tiên được biết đến huyền thoại Brazil là vào năm 1964 với người giúp việc Anizia Machado. Nhưng nhiều năm qua, Pele luôn phủ nhận chuyện tình cảm này cũng như thân phận cô con gái Sandra Regina Machado. Sau nhiều tranh cãi trước toà, kết quả xét nghiệm DNA cũng chứng mình Sandra là con gái đầu của Vua bóng đá.

Nhung bong hong ben Pele anh 2

Pele chính thức kết hôn với người vợ đầu tiên vào năm 1966. Cuộc hôn nhân này kéo dài 16 năm trước khi ly hôn vào năm 1982. Hai người có với nhau ba người con là Kelly, Edson và Jennifer. Nhà vô địch World Cup 3 lần rời Brazil, chuyển đến New York từ năm 1975. Từ đó Rosemeri và Pele cũng bị chia cắt. Edson và Jennifer từng chia sẻ rằng sau chuyến đi, cha của họ hầu như không còn xuất hiện trong cuộc sống gia đình.

Nhung bong hong ben Pele anh 3

Lenita Kurtz là mối tình ngoài luồng đầu tiên được biết đến của Pele. Trong thời gian ở với người vợ đầu, Pele có mối quan hệ với nữ phóng viên khi cả hai gặp nhau sau các trận đấu. Kết quả của chuyện tình này là cô con gái Flavia chào đời năm 1968.

Nhung bong hong ben Pele anh 4

Mối tình nổi tiếng khác của Pele là với người dẫn chương trình nổi tiếng Xuxa Meneghel. Khi đó bà mới 17 tuổi. Cặp đôi ở bên nhau cho đến khi Rosemeri và cựu tiền đạo ly hôn nhưng rồi cũng đường ai nấy đi vào năm 1986 mà không có con chung.

Nhung bong hong ben Pele anh 5

Người vợ chính thức thứ hai của Pele là Assiria Nascimento. Bà là nhà tâm lý học kiêm ca sĩ hát thánh ca nổi tiếng. Cuộc hôn nhân của hai người kéo dài từ năm 1994 đến năm 2008. Trong thời gian đó, gia đình đón cặp song sinh Celeste và Joshua nhờ phương pháp thụ tinh nhân tạo.

Nhung bong hong ben Pele anh 6

Pele và gặp người vợ thứ ba, thương nhân mang dòng máu Nhật - Brazil, Marcia Aoki từ năm 1980 tại bữa tiệc ở New York nhưng khi đó cả hai đều có gia đình. Cho đến năm 2008, hai người gặp lại do sống chung tòa nhà. Cựu danh thủ và bà Marcia công khai qua lại từ năm 2010 và kết hôn sau 6 năm. Dù khoảng cách tuổi tác lên đến 25 tuổi nhưng bà Marcia vẫn hết lòng và đồng hành cùng Pele trong những khoảnh khắc cuối đời.

10 đội bóng có đông CĐV đến sân nhất thế giới

Với trung bình 73.690 người hâm mộ tới sân mỗi trận, Manchester United dẫn đầu thế giới về số lượng người đến sân trong năm 2022.

Chân dung bà xã đội trưởng tuyển Thái Lan

Theerathon Bunmathan bước vào kỳ AFF Cup 2022 với nỗi lo lắng khi vợ Chatkamon vừa mang thai con thứ hai, lại phải tự chăm sóc con đầu lòng.

7 người con của Pele

Trong bộ phim tài liệu về cuộc đời mình, Pele thừa nhận ngoài ba người vợ chính thức, ông còn nhiều người tình khác và có thời điểm, ông không biết bản thân có bao nhiêu người con.

Phương Anh

Bạn có thể quan tâm