Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Nhiếp ảnh gia xứ Wales chụp được bức ảnh gây sửng sốt

Bức ảnh chụp từ trên cao ở cảng Pwllheli gây ấn tượng bất ngờ vì hình dáng toàn cảnh giống như một con cá heo khiến mọi người tưởng rằng nó được xây dựng trên con cá heo. 

Nhiếp ảnh gia Rhys Jones vốn không xa lạ gì với hình ảnh từ trên cao của bến cảng Pwllheli nhưng đây là lần đầu tiên ông nhận thấy toàn cảnh bến cảng trông giống như một con cá heo khổng lồ. Ảnh: Rhys Jones /​Pwllheli Drone Photos.

Bức không ảnh do nhiếp ảnh gia Rhys Jones chụp ở quận Gwynedd, phía tây bắc xứ Wales, vào đầu tháng 5. Ông đã chia sẻ bức ảnh và khiến nhiều người theo dõi sửng sốt trên một diễn đàn Facebook có tên Pwllheli Drone Photos, theo BBC.

“Tôi đã nhiều lần nhìn từ trên cao xuống bến du thuyền này nhưng đây là lần đầu tiên tôi nhận thấy cảnh tượng đó”, vị nhiếp ảnh gia nói với BBC.

“Đó là một khám phá tuyệt vời. Một khi bạn đã nhìn thấy hình ảnh đó, bạn không thể bỏ qua”, Rhys Jones nói thêm.

Cá heo thường xuyên xuất hiện quanh bờ biển xứ Wales. Có một đàn khoảng 300 con cá heo mũi chai nhiều lần được nhìn thấy ở Vịnh Cardigan.

Đằng sau bức ảnh rùa khổng lồ 'Chonkosaurus' gây sốt mạng xã hội

Rùa ngoạm khổng lồ "Chonkosaurus" - được phát hiện trên sông Chicago, bang Illinois hôm 5/5 - đã thu hút sự chú ý của hàng nghìn người trên mạng xã hội.

Bức ảnh từ lò mổ ở Nebraska gây rung chuyển nước Mỹ

Những bức ảnh do Bộ Lao động Mỹ công bố cho thấy hơn 100 trẻ em phải làm việc trong môi trường tồi tệ tại một nhà máy giết mổ ở bang Nebraska.

Những cuốn sách hay về biến đổi khí hậu

“Những kiến thức cơ bản về biến đổi khí hậu”, “Băng - Những câu chuyện ly kỳ từ một thế giới đang dần biến mất”, “Thảm họa khí hậu - Chúng ta đã có gì và làm gì để ứng phó?”,... nằm trong số những cuốn sách giúp độc giả có cái nhìn trực diện và bao quát hơn khi nói đến vấn đề môi trường và biến đổi khí hậu.

Độc giả có thể xem thêm tại đây.

Hồng Đậu

Bạn có thể quan tâm