Tác dụng khi ăn măng cụt thường xuyên
Măng cụt có biệt danh là "hoa trái của các vị thần". Tuy nhiên không phải ai cũng biết khả năng chiến đấu với các căn bệnh ung thư và mụn trứng cá của loại quả này.
3.200 kết quả phù hợp
Tác dụng khi ăn măng cụt thường xuyên
Măng cụt có biệt danh là "hoa trái của các vị thần". Tuy nhiên không phải ai cũng biết khả năng chiến đấu với các căn bệnh ung thư và mụn trứng cá của loại quả này.
Những mẹo dùng giấm táo mỗi ngày nên biết
Giấm táo có tác dụng làm đẹp tóc, bảo quản thức ăn, và làm đẹp da. Giấm táo còn được cho vào các món salad, súp, các loại xốt hay đồ uống nóng…
Nên ăn trái cây trước hay sau bữa cơm?
Trái cây cung cấp chất xơ, các vitamin, khoáng chất, chất chống oxy hóa tốt cho sức khỏe, nhưng cần biết cách bổ sung hợp lý.
Cách tầm soát căn bệnh ung thư hàng đầu ở phụ nữ
Tại Việt Nam, ung thư vú là 1 trong 10 căn bệnh ung thư thường gặp nhất ở phụ nữ.
Sự thật bất ngờ về tác hại của một số vitamin thông dụng
Hầu hết chúng ta tin rằng ăn nhiều rau, chăm tập thể dục và uống thuốc bổ, vitamin sẽ đem lại sức khỏe tốt. Nhưng không phải vitamin nào cũng tốt, thậm chí còn gây ra sỏi thận.
Ba chữ 'không' khiến làn da xấu đi
Không tẩy trang, không chống nắng và không dưỡng da sẽ khiến làn da của bạn không khỏe mạnh, tươi sáng, trắng mịn.
Mẹo hay giúp loại bỏ chất gây ung thư khỏi rau, thịt, tôm
Thịt, tôm, dưa cà muối có thể biến thành chất gây ung thư nếu bạn chế biến sai cách.
Những bệnh ung thư đến từ miệng
Theo Giáo sư Nguyễn Chấn Hùng, Chủ tịch hội ung thư Việt Nam, hiện nay các virus gây ung thư đã được cảnh báo đó là viêm gan B và C, HPV.
5 thực phẩm ngăn ngừa ung thư vú hiệu quả
Đậu nành, bí đỏ, bông cải xanh hay mùi tây là những thực phẩm phổ biến bạn nên sử dụng để ngăn ngừa nguy cơ phát triển ung thư vú, đồng thời giảm bệnh tái phát.
5 thói quen có hại cho 'núi đôi'
Sử dụng áo ngực không đúng kích cỡ có thể gây ra nhiều bất tiện cho bạn khi vận động. Thậm chí, chúng còn gây hại cho "núi đôi".
12 nguồn 'bí mật' gây ô nhiễm không khí trong nhà
Cơ quan Bảo vệ Môi sinh Hoa Kỳ ước tính tình trạng ô nhiễm không khí trong nhà có thể cao gấp 8 lần ô nhiễm không khí ngoài trời.
Những lưu ý bà bầu nhất định phải ghi nhớ khi ăn măng tươi
Đối với phụ nữ mang thai, việc ăn măng không đúng cách có thể gây ra những nguy hiểm đối với sức khỏe.
30.000 người chết vì ô nhiễm ở thủ đô Ấn Độ mỗi năm
New Delhi là thành phố ô nhiễm thứ hai thế giới và hàng chục nghìn người thiệt mạng mỗi năm tại đại đô thị này vì chất lượng không khí tồi tệ.
7 thực phẩm giúp điều trị bệnh trĩ
Bệnh trĩ không dễ điều trị bằng thuốc. Vì vậy, bạn nên sử dụng các biện pháp tự nhiên từ thực phẩm để giảm tình trạng bệnh.
Lợi và hại từ quả sung ai cũng cần biết
Sung chín chứa nhiều chất dinh dưỡng, rất tốt cho da, tóc và sức khỏe. Tuy nhiên, nếu không lưu ý khi sử dụng, sung có thể gây ra những tác hại khôn lường.
Chữa ung thư bằng thuốc nam, khối u to chiếm hết ổ bụng
Mới đây, một bé trai 4 tuổi chữa bệnh bằng thuốc nam đã mất đi cơ hội vàng điều trị. Khối u từ 8 cm nay to nhanh, chiếm hết ổ bụng của bé.
25g đạm đậu nành mỗi ngày giúp ngừa bệnh tim
Theo GS.TS.BS Đỗ Doãn Lợi - Viện trưởng Viện Tim mạch Việt Nam, đối tượng mắc bệnh tim đang ngày càng trẻ, vì thế tự mỗi người nên thay đổi thói quen hàng ngày để phòng tránh.
Mẹo chọn áo ngực tôn dáng và thoải mái cho phái đẹp
Một chiếc áo ngực vừa vặn không chỉ tôn lên đường nét gợi cảm, quyến rũ cho trang phục mà còn giúp bảo vệ sức khỏe vòng một của bạn gái.
Quý ông hói đầu, tái phát ung thư vì tự bổ sung testosterone
Khi ham muốn suy giảm, nhiều quý ông đã tự ý mua thuốc bổ sung testosterone. Điều đó gây ảnh hưởng nguy hiểm đến sức khỏe.
Vì sao người Việt khó tránh khỏi bệnh ung thư?
57% người dân không ăn rau và số lượng rau được tiêu thụ bằng một nửa so với khuyến cáo của thế giới là nguyên nhân khiến người Việt khó đối chọi được bệnh ung thư.