Điều gì xảy ra nếu bạn ăn cà rốt hàng ngày?
Giàu vitamin và dưỡng chất có lợi, cà rốt có nhiều lợi ích cho sức khỏe như cải thiện thị lực, làm đẹp da, bảo vệ tim mạch hay ngăn ngừa ung thư...
3.198 kết quả phù hợp
Điều gì xảy ra nếu bạn ăn cà rốt hàng ngày?
Giàu vitamin và dưỡng chất có lợi, cà rốt có nhiều lợi ích cho sức khỏe như cải thiện thị lực, làm đẹp da, bảo vệ tim mạch hay ngăn ngừa ung thư...
6 mối nguy hiểm bạn phải đối mặt khi ăn nội tạng động vật
Đa số nội tạng động vật có chứa lượng chất béo bão hòa và cholesterol cao hơn so với thịt. Chúng còn tiềm ẩn nhiều vi khuẩn có thể gây bệnh cho người.
Người tiêu dùng lạm dụng thực phẩm chức năng vô tội vạ
Bác sĩ nhi khoa Paul Offit của Bệnh viện nhi Philadelphia (Mỹ) cho rằng nhiều người tiêu dùng đã lạm dụng vitamin, thực phẩm chức năng một cách vô tội vạ.
Một ngày nên ăn bao nhiêu muối?
Theo các chuyên gia, chế độ ăn quá mặn hoặc quá nhạt đều gây nguy hiểm đến sức khỏe.
5 đồ uống không thể thiếu trong thực đơn giảm cân
Nước lọc, cà phê đen, trà xanh hay nước ép rau xanh là những loại đồ uống có tác dụng kéo dài cảm giác no, hỗ trợ quá trình giảm cân hiệu quả.
Mỗi ngày ăn bao nhiêu rau quả để đủ vitamin?
Rau quả có vai trò quan trọng đối với cơ thể bởi lượng vitamin dồi dào. Để tận dụng vai trò đó, chúng ta cần đảm bảo số lượng ăn hàng ngày.
Những đột phá lớn trong cuộc chiến chống ung thư
Ung thư được liệt kê vào danh sách những căn bệnh nguy hiểm gây tử vong hàng đầu trên thế giới.
Những thực phẩm giúp bạn làm sạch cơ thể
Gan, phổi, thận và đại tràng là những bộ phận quan trọng bạn cần làm sạch để thải độc tố gây hại ra khỏi cơ thể.
Chiều cao ảnh hưởng thế nào đến sức khỏe nữ giới?
Phụ nữ có chiều cao 1m72 ít nguy cơ mắc các vấn đề về tim mạch, nhưng lại tăng nguy cơ phát triển một số loại ung thư so với người cao dưới 1m60.
Trấn Thành tặng thí sinh 10 triệu đồng để chữa bệnh cho vợ
Trong tập 9 Thách thức danh hài, thí sinh Văn Đời tâm sự câu chuyện buồn khi đi thi để kiếm tiền chữa bệnh cho vợ.
Những sai lầm trong nấu ăn đe dọa đến sức khỏe
Sử dụng nhiều muối, bột ngọt, ăn thịt tái... là những sai lầm trong nấu ăn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn.
Bộ Y tế lấy mẫu xét nghiệm tại 10 'làng ung thư'
Ngày 27/10, Bộ Y tế đã lấy mẫu xét nghiệm tại 10 "làng ung thư" với tỷ lệ người mắc cao nhất cả nước.
Những chất gây ung thư có trong thực phẩm bạn ăn hàng ngày
Các chất độc hại đang tồn tại trong thực phẩm chính là thủ phạm gây ra nhiều căn bệnh ung thư.
Dấu hiệu khiến bạn dễ mắc ung thư sau tuổi 40
Theo các bác sĩ, nếu không may bị polyp đại trực tràng tuyến chỉ sau 40 tuổi, người đó dễ bị ung thư.
Hiểm họa từ xúc xích, lạp sườn
Nitrit trong xúc xích, lạp sườn là chất bảo quản thực phẩm có thể gây thiếu máu, ung thư, thậm chí tử vong cho người tiêu dùng. Vậy phòng tránh chúng bằng cách nào?
Xu hướng hiện nay, hầu hết các gia đình đều chọn bếp điện từ để thay thế cho bếp gas truyền thống.
9 công dụng tuyệt vời của cà chua
Cà chua được mệnh danh là một nhà máy dinh dưỡng, vì cung cấp rất nhiều thành phần có lợi cho sức khỏe.
Các nhà di truyền học cho rằng con người có thể sống đến 110-120 tuổi hoặc hơn nữa.
10 siêu thực phẩm cho một mùa đông khỏe mạnh
Thời tiết lạnh và khô hanh mùa đông dễ khiến bạn gặp vấn đề về sức khỏe. Thường xuyên sử dụng các thực phẩm sau sẽ giúp bạn có sức khỏe tốt trong mùa đông.
Cô gái 9X mắc bệnh ung thư vì 'yêu' nhiều người
Chia sẻ với bác sĩ, Quỳnh thừa nhận bản thân quan hệ từ lúc 18 tuổi với nhiều người. Đây chính là nguyên nhân cô mắc ung thư cô tử cung khi chỉ 24 tuổi.