Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Người mẫu lên tiếng về hình ảnh phản cảm trên chuyến bay chở U23 VN

Lại Thanh Hương đang gây tranh cãi khi xuất hiện với trang phục hở hang trong chuyến bay chở đội tuyển U23. Tuy nhiên, người mẫu cho biết cô không quan tâm đến vấn đề này.

Chiều 28/1, các cầu thủ U23 Việt Nam trở về nước trên chuyên cơ riêng mang số hiệu VJ7269. Chuyến bay dự kiến đáp xuống Nội Bài lúc 12h20 nhưng bị chậm gần một giờ so với dự kiến. Hàng trăm nghìn người hâm mộ đến chào đón và ủng hộ các cầu thủ khiến khu vực xung quanh sân bay tắc nghẽn nghiêm trọng.

Tuy nhiên, bên cạnh những khoảnh khắc đầy khí thế, tự hào, hình ảnh những cô người mẫu mặc nội y phản cảm trong chuyến bay đang gây tranh cãi. Việc họ mặc trang phục hở hang, sau đó chụp hình cùng các thành viên trong đội tuyển bị đánh giá lố lăng, phản cảm, nhất là trong sự kiện trang trọng, mang tính quốc gia và niềm tự hào dân tộc.

Một trong những người mẫu có mặt trên chuyến bay là Lại Thanh Hương, thí sinh của Vietnam's Next Top Model 2017. Cô cũng là người bị chỉ trích dữ dội nhất khi chia sẻ hình ảnh lên trang cá nhân. Hầu hết bình luận đều “ném đá” hình ảnh hở hang khi đứng cạnh các cầu thủ của Lại Thanh Hương.

nguoi mau phan cam tren chuyen co cho U23 anh 1
Hình ảnh phản cảm của Lại Thanh Hương đang nhận nhiều chỉ trích.

Phản hồi về những tranh cãi đang nổ ra trên mạng xã hội, Lại Thanh Hương cho biết cô không quan tâm đến vấn đề này.

"Hiện tại, tôi không muốn trả lời vấn đề này. Mọi người hãy liên hệ hỏi hãng hàng không, vì tôi nghĩ vấn đề này không liên quan tới tôi", cô cho biết.

Ngay sau khi những bức ảnh được đăng tải, dư luận bày tỏ sự phẫn nộ và phản ứng dữ dội trước cách "tiếp đón" của hãng hàng không dành cho U23 Việt Nam. Nhiều ý kiến bình luận, đây là cách chào đón "rẻ tiền" mà hãng hàng không đã nghĩ ra. Và sự chào đón này là không phù hợp.

Lại Thanh Hương là thí sinh Vietnam’s Next Top Model mùa đầu nhưng bị loại ngay từ tập 4 của chương trình. Tiếp đó, cô tham gia Siêu Mẫu Việt Nam và giành giải Siêu mẫu phong cách vào năm 2013. Ngoài ra, cô tham gia thêm nhiều cuộc thi nhưng chỉ giành giải phụ và góp mặt trong phim điện ảnh Để mai tính.

Năm 2017, cô trở lại Vietnam’s Next top model All Star. Tuy nhiên, người mẫu không để lại nhiều dấu ấn và sớm dừng chân ở top 8.

Người mẫu Lại Thanh Hương mặc phản cảm trên chuyên cơ chở U23 VN

Hình ảnh Lại Thanh Hương mặc trang phục hở hang đang được chia sẻ và gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Lan Phương

Bạn có thể quan tâm