Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

'Người Kiến' sẽ kiếm được bao nhiêu tiền?

Theo chuyên gia phân tích, phần 3 của loạt phim "Ant-Man" dự kiến thu về 98-128 triệu USD trong tuần mở màn.

Quantumania là dự án đầu tiên của Giai đoạn 5 trong MCU.

Ant-Man and the Wasp: Quantumania (tựa Việt: Người Kiến và Chiến binh Ong: Thế giới lượng tử) chính thức công chiếu vào ngày 17/2. Bộ phim được đông đảo khán giả chờ đợi vì là dự án mở ra Phase 5 của MCU.

Theo phân tích của Box Office Pro, ​​doanh thu mở màn của Quantumania dự kiến vào khoảng 98-128 triệu USD. Đây không phải con số ấn tượng với Marvel Studios, nhưng sẽ là kỷ lục đối với loạt phim Ant-Man.

Trước đó, phần 1 ra mắt năm 2015 có doanh thu mở màn 57 triệu USD, thấp thứ 2 trong lịch sử phim Marvel (chỉ sau The Incredible Hulk). Phần 2 ra mắt năm 2018 cũng không khá hơn là bao, với gần 76 triệu USD.

Nhiều khả năng Quantumania vẫn sẽ là phim MCU có mở màn thấp nhất sau đại dịch. Bởi hai bom tấn gần đây nhất là Thor: Love and ThunderBlack Panther: Wakanda Forever đều có khởi đầu thành công. Riêng tại thị trường nội địa, nếu Thor 4 thu về 144 triệu USD thì Black Panther 2 ghi nhận doanh thu 181 triệu USD trong cuối tuần ra mắt.

Quantumania anh 1

Kinh phí sản xuất Quantumania dự kiến khoảng 200 triệu USD. Ảnh: Walt Disney Studios.

Theo Cinemablend, bất lợi của Quantumania nằm ở việc Ant-Man (Người Kiến) không phải là siêu anh hùng nổi trội trong MCU. Vì vậy, không ngạc nhiên khi series Ant-Man không thành công về mặt thương mại như các series khác, chẳng hạn Thor, Iron-Man hay Captain America.

Tuy nhiên, Quantumania sẽ giới thiệu Kang the Conqueror - một phản diện mạnh mẽ và nguy hiểm sánh ngang Thanos. Đây là nhân tố quan trọng tạo sức hút cho phim. Theo nhà sản xuất tiết lộ, Kang sẽ còn tham gia một số dự án thiết yếu khác trong Phase 5 của MCU.

Tủ sách Điện ảnh - Truyền hình giới thiệu những cuốn sách hay và mới nhất về nền công nghiệp điện ảnh, công nghệ truyền hình của Việt Nam cũng như thế giới. Ngoài ra, tủ sách còn giới thiệu các tác phẩm đáng đọc về các bộ phim, diễn viên, MC... nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới.

Nguyên nhân Kang đáng sợ hơn Thanos

Phản diện "Quantumania" sẽ mở ra bước ngoặt lớn cho tương lai Phase 5 của MCU. Hắn được nhận xét là ác nhân đáng sợ hơn cả gã Titan Thanos.

‘Tiếng gõ ở căn nhà gỗ’ khiến fan nguyên tác khó chịu

Việc Shyamalan thay đổi kết phim so với nguyên tác khiến một bộ phận khán giả cảm thấy không hài lòng. Họ cho rằng điều đó khiến "Knock at the cabin" sáo rỗng và lạc quẻ.

Tống Khang

Bạn có thể quan tâm