Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Ngô Phương Lan, Mỹ Linh làm hướng dẫn viên du lịch

Chiều 22/10, Hoa hậu Thế giới người Việt và giọng ca "Hương ngọc lan" đã đưa bếp trưởng người Pháp David Fransoret đi dạo phố để giới thiệu về nét đẹp của Hà Nội trong tiết trời mát mẻ của mùa thu.

Ngô Phương Lan, Mỹ Linh làm hướng dẫn viên du lịch

Chiều 22/10, Hoa hậu Thế giới người Việt và giọng ca "Hương ngọc lan" đã đưa bếp trưởng người Pháp David Fransoret đi dạo phố để giới thiệu về nét đẹp của Hà Nội trong tiết trời mát mẻ của mùa thu.

Hoa hậu Ngô Phương Lan và ca sĩ Mỹ Linh được chọn là người đồng hành cùng đầu bếp David Fransoret trong chương trình Appreciations Grows nhân dịp David sang thăm Việt Nam lần thứ hai. Chiều 22/10, cả ba đã dành thời gian đi thăm quan nhiều địa danh nổi tiếng của thủ đô, trong đó có Hồ Gươm - danh thắng mà bất kỳ khách du lịch nào cũng muốn tìm hiểu.

Với lợi thế thành thạo tiếng Pháp, Ngô Phương Lan đã tình nguyện làm hướng dẫn viên du lịch cho David. Người đẹp giới thiệu về truyền thuyết Hồ Gươm khi cả hai bước vào khu đền Ngọc Sơn.

Ngô Phương Lan chia sẻ, với cương vị là Hoa hậu Thế giới người Việt 2007, cô muốn mỗi du khách đến thăm Hà Nội, đặc biệt là "người thầy" David Fransoret mà cô từng có dịp cùng vào bếp nấu ăn sẽ thấy yêu nét đẹp thiên nhiên và con người Việt Nam.

Diva Mỹ Linh cũng rất hào hứng với chuyến dạo phố trong không gian mát mẻ của mùa thu. Chị cho biết, David là người rất cởi mở, nồng nhiệt. Anh luôn miệng hỏi chị và Ngô Phương Lan về Hồ Gươm.

Cả ba còn đến chiêm ngưỡng kiến trúc của Nhà hát Lớn. Mỹ Linh nhiệt tình giới thiệu về lịch sử xây dựng và phát triển của tòa kiến trúc đã trở thành địa điểm quen thuộc của nhiều chương trình văn hóa quan trọng.

Mỹ Linh tâm sự, đây chính là sân khấu đã gắn liền với chị trong sự nghiệp ca hát từ khi mới lập nghiệp cho đến nay.

Ngoài hai địa danh trên, hoa hậu và diva nhạc Việt còn đưa đầu bếp trứ danh, từng nấu ăn cho Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy, ghé qua khách sạn Metropole.

Cùng uống cafe và ngắm phố phường với dòng người tấp nập qua lại, cả ba đã có những giây phút trò chuyện vui vẻ.

Tạm biệt Ngô Phương Lan, Mỹ Linh, đầu bếp David Fransoret còn nhờ người bạn dẫn đến thăm Nhà thờ Lớn. Anh cho biết, việc hiểu hơn về con người và kiến trúc Pháp tại Việt Nam qua các địa danh này sẽ giúp ích rất nhiều cho anh trong việc thực hiện thực đơn đặc biệt dành cho đêm tiệc Hennessy Appreciation Grows.

Tư liệu: Appreciation Grows

Theo Infonet

Theo Infonet

Bạn có thể quan tâm