Đũa mốc - nguyên nhân gây ung thư không ngờ
Sử dụng đũa ăn quá lâu, bảo quản không tốt, ít phơi nắng làm cho đũa mốc... là những nguyên nhân có thể gây nên bệnh ung thư mà ít người nghĩ đến.
234 kết quả phù hợp
Đũa mốc - nguyên nhân gây ung thư không ngờ
Sử dụng đũa ăn quá lâu, bảo quản không tốt, ít phơi nắng làm cho đũa mốc... là những nguyên nhân có thể gây nên bệnh ung thư mà ít người nghĩ đến.
Các loại củ này điều trị rối loạn tiêu hóa, tăng cường bài tiết mật... Điều thú vị là chúng quen thuộc với chúng ta.
Những thực phẩm mùa đông tốt cho 'chuyện ấy'
Vào mùa đông, nhiều cặp uyên ương trở nên lười biếng trong duy trì đời sống tình dục, nhưng có một cách bổ sung thực phẩm làm cho cuộc sống gối chăn của bạn hưng phấn hơn.
Tại sao không nên ăn rau muống giữa mùa đông?
Mùa đông không phải là chính vụ, rau muống bị phun rất nhiều thuốc bảo vệ thực vật ảnh hưởng đến sức khỏe.
Cắm hoa tươi cẩn thận rước độc tố vào nhà
Ngày nay, việc mua hoa tươi về nhà trang trí chính là hành động vô tình rước chất độc vào nhà và người bị đầu độc nhiều nhất là thế hệ trẻ.
Mẹ chết, 2 con nguy kịch nghi do ăn trứng gà
Trên địa bàn tỉnh Cao Bằng đã xảy ra vụ ngộ độc gây hậu quả nghiêm trọng khiến tại xóm Khuổi Đẳm, xã Cốc Pàng, huyện Bảo Lạc làm một trường hợp tử vong và hai người nguy kịch.
Gã trai nghi hãm hại bé gái 7 tuổi trong lúc say rượu
Nghe mẹ gọi lớn, Mai mặc quần lộn ngược chạy ra khỏi phòng ngủ của thanh niên hàng xóm. Cô bé hoảng loạn khi được đưa vào bệnh viện trong tình trạng xuất huyết vùng kín.
Ăn trứng ngỗng giúp con thông minh, trứng nấu cà chua có độc, tác dụng thực sự của món trứng vịt lộn là những vấn đề khiến nhiều người tranh cãi.
Ðộc tố gây chết người ẩn giấu trong hoa
Hiện nay, trên thế giới có khoảng 350.000 loài thực vật có hoa và hầu hết không gây hại nhưng có một số ít lại ẩn chứa những độc tố có thể gây chết người.
5 loại hoa đẹp chứa chất độc gây hại cho sức khỏe
Thủy tiên, tuylip, thiên điểu là những loài hoa rất quen thuộc nhưng đều chứa độc nếu ăn phải có thể gây bỏng rát vùng họng, dạ dày và ruột.
Các kiểu bào chế ma túy giả không ai ngờ tới
Lợi nhuận “khủng” từ việc mua bán “cái chết trắng” đã khiến cho bọn tội phạm bất chấp thủ đoạn từ xảo quyệt trong hình thức vận chuyển đến chuyện sản xuất cả ma túy giả.
Tỏi ngăn chặn ung thư nhưng dùng sai cách sẽ gặp họa
Ăn tỏi cũng như những thực phẩm khác không đúng cách có thể mang tới những rủi ro cho sức khỏe.
Sự thật đáng sợ về 'thần dược' bảo quản hoa quả
“Lọ này nhỏ, giá 25.000 đồng nhưng nó có thể làm trái cây như táo, lê, chuối, mít,… tươi lâu, để hàng tháng không thối, ủng”, là lời giới thiệu của một chủ sạp thuốc tại chợ Bưởi.
Ô mai ba không vẫn tràn ngập chợ Hà Nội
Các loại ô mai được bày la liệt trên nền đất, không hạn sử dụng, không nguồn gốc xuất xứ, không thành phần sản xuất.
Cà tím có thể gây ngộ độc cơ thể
Cà tím chứa nhiều hoạt chất có lợi cho sức khoẻ, tuy nhiên có thể gây ngộ độc cơ thể khi ăn quá nhiều.
Ô mai thơm ngon nhờ hóa chất độc hại
Hiện nay, ô mai là một trong những món ăn vặt khá phổ biến đối với mọi lứa tuổi nhưng có thể chứa hóa chất gây nguy hại cho người tiêu dùng.
Khuyến cáo tuyệt đối không sử dụng hoa quả, thực vật lạ
Đặc biệt khuyến cáo người dân tuyệt đối không sử dụng hoa quả, thực vật lạ, nghi ngờ có độc để ăn uống dù chỉ một lần, trước mắt tập trung vào quả cây Hồng Trâu.
Cách nhận biết chân gà 'bẩn' tránh bị đầu độc
Nhận biết được chân gà "bẩn" sẽ giúp người tiêu dùng tránh mua và ăn phải món ăn có nguy cơ độc và bảo vệ được sức khỏe của bản thân.
Những cách chế biến chân gà đầu độc người tiêu dùng
Chân gà là món ăn khoái khẩu của nhiều người. Tuy nhiên, món ăn này đang bị dân buôn phù phép, "đầu độc", dân nhậu hãi hùng loại món này ra khỏi thực đơn.
Cả gia đình nguy kịch sau khi ăn rau muống luộc chấm chao
Sau bữa cơm trưa có món rau muống luộc chấm chao, 4 người trong một gia đình ở Bình Định nhập viện trong tình trạng hôn mê, riêng cô con gái lớn tử vong.