Sai lầm gây chết người khi chế biến thịt cóc
Thịt cóc giàu dinh dưỡng nhưng chế biến sai cách có thể nhiễm độc tố từ da, mắt của loài động vật này gây chết người.
5 kết quả phù hợp
Sai lầm gây chết người khi chế biến thịt cóc
Thịt cóc giàu dinh dưỡng nhưng chế biến sai cách có thể nhiễm độc tố từ da, mắt của loài động vật này gây chết người.
7 người ở Bà Rịa - Vũng Tàu ngộ độc do ăn nội tạng cá Chình Bông biển
Khoảng 2 giờ sau khi ăn nội tạng cá, 7 người bắt đầu có triệu chứng tê lưỡi, tê miệng, đau bụng, nôn và tiêu chảy.
Vào khoa cấp cứu, thấy 'ớn lạnh' vì tai nạn ngày Tết
Trong những ngày nghỉ lễ kéo dài, số ca cấp cứu do tai nạn, ngộ độc thực phẩm tại các bệnh viện lại tăng cao. Khoa Cấp cứu trở thành nơi “đầu sóng ngọn gió" những ngày này.
Quan niệm sai lầm khi ăn trứng và gan cá
Nhiều người đánh đồng gan cá cũng độc hại như gan lợn hay bò, còn các cô cậu tuổi teen lại cho rằng ăn nhiều trứng cá cũng sẽ bị... mụn trứng cá. Vậy chuyên gia nói gì về điều này?
Ngộ độc chì: Bề nổi của tảng băng
Theo trung tâm chống độc (Bệnh viện Bạch Mai) mấy năm gần đây, bình quân mỗi năm tiếp nhận gần 1.300 người đến khám do có biểu hiện ngộ độc kim loại chì.