Thương hiệu Thạch Bích ra mắt sản phẩm nước khoáng chanh leo có ga
Thương hiệu nước khoáng thiên nhiên Thạch Bích vừa ra mắt thị trường dòng sản phẩm nước khoáng chanh leo có ga, đồng thời thay đổi mẫu mã bao bì các sản phẩm nước khoáng có ga cũ.
1.010 kết quả phù hợp
Thương hiệu Thạch Bích ra mắt sản phẩm nước khoáng chanh leo có ga
Thương hiệu nước khoáng thiên nhiên Thạch Bích vừa ra mắt thị trường dòng sản phẩm nước khoáng chanh leo có ga, đồng thời thay đổi mẫu mã bao bì các sản phẩm nước khoáng có ga cũ.
Căn bệnh khiến gió thổi qua cũng gây đau dữ dội
Cơn đau sẽ tăng dần và diễn ra tối đa trong 24 tiếng. Bệnh nhân sẽ cảm thấy đau ngay cả không di chuyển hoặc vô tình chạm phải. Đó chính là biểu hiện của bệnh gout.
Biết cách dùng đũa vẫn là chưa đủ để bạn trở thành một người sành ăn đồ Nhật. Các đầu bếp Nhật hàng đầu chỉ ra rằng còn có nhiều điều hơn thế.
Umami - vị ngon thứ 5 đánh thức giác quan ẩm thực
Ngoài 4 vị chính (chua, ngọt, mặn, đắng), trong ẩm thực Việt, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp umami như một vị đặc trưng trong các món nước như: phở, bún bò, bánh canh...
Có gì bên trong một chiếc xúc xích?
Một chiếc xúc xích chứa tới 30% chất béo, 10% nước và các chất bảo quản, tạo màu độc hại như natri nitrat, natri erythorbate...
Những biến chứng nguy hiểm của sỏi thận
Sỏi thận là căn bệnh nguy hiểm thường gặp chiếm tỉ lệ lớn - khoảng 30% các bệnh lý về đường tiết niệu. Bệnh xuất hiện ở nam nhiều hơn ở nữ.
Cách giảm đau họng không cần dùng thuốc
Viêm họng gây ra tình trạng đau, ngứa rát cổ họng khiến người bệnh cảm thấy khó chịu. Để làm giảm bớt đau họng, bạn có thể áp dụng một số phương pháp đơn giản ngay tại nhà.
Hiểm họa đằng sau những mũi tiêm giảm béo
Tiêm thuốc tan mỡ không chỉ phá hủy màng tế bào mỡ mà còn ảnh hưởng đến các tổ chức mạch máu, thần kinh, gây hiện tượng u nang tại chỗ, viêm mô tế bào, hoại tử da.
Chọn gia vị đúng để phòng tránh các bệnh nguy hiểm do thiếu i-ốt
Lựa chọn gia vị đúng cách sẽ bổ sung được lượng i-ốt cần thiết cho cơ thể, hạn chế nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm đến sức khỏe.
Vì sao nên uống nước dừa vào buổi sáng?
Nếu được uống nước từ một quả dừa tươi, bạn đang cung cấp cho cơ thể loại nước sạch và tinh khiết nhất.
Thời tiết nắng nóng khiến nhu cầu bổ sung nước cho cơ thể tăng cao. Tuy nhiên, để đảm bảo sức khỏe, bạn cần biết những thông tin dưới đây.
Mẹ Ốc Thanh Vân thay đổi suy nghĩ về xúc xích
Bà mẹ 3 con chia sẻ từng cấm Coca, Cola ăn xúc xích bởi thông tin loại thực phẩm này sử dụng chất bảo quản gây hại cho sức khoẻ, dù đó là món khoái khẩu của hai con.
Chế độ ăn uống giảm cân cho từng dáng người
Mỗi dáng người đều có xu hướng tăng cân ở từng vùng cơ thể khác nhau. Vì vậy, lựa chọn chế độ ăn phù hợp sẽ giúp bạn khỏe mạnh và giảm cân hiệu quả.
4 sai lầm phổ biến khi uống nước gây hại sức khỏe
Uống nhiều nước trong thời gian ngắn có thể khiến lượng natri trong máu bị tụt xuống thấp và có thể gây tử vong.
Những tiết lộ đáng sợ về tác hại của xúc xích với sức khỏe
Việc cho trẻ ăn nhiều xúc xích, các loại thịt chế biến sẵn là nguyên nhân dẫn đến thừa chất béo và sinh ra nhiều bệnh nguy hiểm như béo phì, tim mạch, huyết áp, ung thư.
Cháu bé 3 tuổi bỏng nặng do ăn nhầm bột hóa chất
Cháu Nguyễn Văn Mạnh (3 tuổi, ở Hòa Bình), đang được điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương (Hà Nội) vì trước đó ăn bột hóa chất màu trắng.
8 dấu hiệu cơ thể đang thiếu kali
Kali là một trong số khoáng chất rất quan trọng với cơ thể. Thiếu kali tức là bạn đang đối mặt với nguy cơ yếu cơ, liệt cơ và rối loạn nhịp tim.
Ngưỡng an toàn nào cho phụ gia bảo quản?
Trong khi phần lớn người tiêu dùng cho rằng nên hạn chế tối đa hoặc không sử dụng chất bảo quản, PGS.TS Nguyễn Duy Thịnh phân tích rằng không phải loại phụ gia nào cũng độc hại.
Cách xào thịt bò mềm, ngọt, giữ được giá trị dinh dưỡng cao
Chế biến không đúng cách sẽ khiến thịt bò dễ bị dai, kém hấp dẫn và làm giảm giá trị dinh dưỡng đi nhiều lần.
Ăn ít muối có thể làm tăng nguy cơ suy tim
Các nhà nghiên cứu cho biết hướng dẫn sức khỏe về hấp thu muối khuyến nghị hàm lượng muối sử dụng đang quá thấp, và điều này có thể làm tăng nguy cơ đau tim.