Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Nam sinh lớp 12 ở Bình Định tử vong khi thi chạy tại trường

Một học sinh lớp 12 ở huyện Phù Cát (Bình Định) tử vong sau khi tham gia chạy thi do nhà trường tổ chức.

Ngày 4/12, lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh Bình Định xác nhận thông tin một học sinh của trường THPT Phù Cát 3 (xã Cát Hưng, huyện Phù Cát) tử vong trong quá trình thi chạy.

Nạn nhân là L.A.T., học sinh lớp 12A1 của trường THPT Phù Cát 3. Sự việc xảy ra ngày 27/11, trong cuộc thi chạy do nhà trường tổ chức.

Theo ông Nguyễn Văn Phương, Hiệu trưởng trường THPT Phù Cát 3, việc nhà trường tổ chức thi chạy theo kế hoạch chung để chuẩn bị tổ chức Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Bình Định.

T. là thành viên trong đội năng khiếu thể dục thể thao của trường về môn chạy. Các lần trước T. đều tham gia chạy bình thường. Lần này, T. tham gia chạy cự ly 200 m nhưng mới chạy khoảng 170 m thì gặp nạn.

Dù được nhân viên y tế của trường kịp thời sơ cứu, chuyển đến trạm xá rồi chuyển thẳng Bệnh viện Đa khoa tỉnh để cấp cứu, T. đã không qua khỏi.

Về nguyên nhân tử vong, ông Phương cho biết cơ quan pháp y của tỉnh, VKS yêu cầu khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân chính xác. Tuy nhiên, gia đình cho rằng em đột tử nên làm đơn xin không khám nghiệm để đưa về nhà lo hậu sự.

“Theo khám nghiệm tử thi bên ngoài, bác sĩ kết luận sơ bộ T. không bị các tác động ngoại lực bên ngoài. Khả năng nguyên nhân tử vong liên quan đến vấn đề tim mạch nhưng không phát hiện sớm”, ông Phương cho hay.

Những cuốn sách hay về xã hội

Tủ sách Xã hội giới thiệu những cuốn sách hay và mới về các chủ đề từ thời sự, chính trị, đến giao thông, hạ tầng... Tủ sách đồng thời cung cấp nhiều kiến thức, dữ liệu để độc giả hiểu nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống xã hội.

Một học sinh mẫu giáo tử vong sau bữa trưa tại lớp

Bé trai được xác định tên N.H.M. (5 tuổi), đang học lớp Lá 1 tại trường Mẫu giáo Nguyễn Văn Dương.

Cây điệp ngã khiến 2 bà cháu tử vong

Một phụ nữ chạy xe máy chở 2 cháu ngoại đã gặp nạn trong cơn dông khi cây điệp ngã xuống đường ở Sóc Trăng.

https://tienphong.vn/nam-sinh-lop-12-o-binh-dinh-tu-vong-khi-tham-gia-thi-chay-tai-truong-post1492086.tpo

Trương Định/Tiền Phong

Bạn có thể quan tâm