10 thực phẩm không nên hâm nóng trong lò vi sóng
Lò vi sóng là một phát minh hữu ích giúp hâm nóng thức ăn nhanh chóng và tiện lợi. Tuy nhiên, một số loại thực phẩm có thể trở nên cực kỳ độc hại khi cho vào lò vi sóng.
1.480 kết quả phù hợp
10 thực phẩm không nên hâm nóng trong lò vi sóng
Lò vi sóng là một phát minh hữu ích giúp hâm nóng thức ăn nhanh chóng và tiện lợi. Tuy nhiên, một số loại thực phẩm có thể trở nên cực kỳ độc hại khi cho vào lò vi sóng.
5 cách tiết kiệm thức ăn thừa khi nhà có trẻ em
Trẻ em thường có xu hướng kén ăn và bỏ bữa. Các bà mẹ có thể áp dụng những cách sau để không lãng phí thức ăn thừa.
Nhịn ăn, bỏ cơm mong giảm cân trước Tết
6 ngày qua, Thanh Hương (27 tuổi, quận Gò Vấp, TP.HCM) không ăn một chút tinh bột. Cảm giác thèm cơm, phở hoặc bún khiến một ngày của cô dài hơn bình thường.
9 đặc sản đáng thử khi đến Qatar xem World Cup
Chỉ còn ít ngày nữa, sự kiện bóng đá lớn nhất hành tinh sẽ diễn ra. Du khách đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm ẩm thực phong phú khi đến Qatar cổ vũ World Cup 2022.
Việc không nên làm khi trẻ bị tiêu chảy
Bác sĩ Minh Tiến khuyến cáo phụ huynh không nên tự ý cho bé dùng thuốc cầm nôn hay tiêu chảy mà chưa có chỉ định của chuyên gia.
5 người sốc phản vệ sau khi ăn canh chua bạc hà
Sau khi ăn canh chua bạc hà, nhiều người bị ngứa, khó thở và được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) Tâm Anh TP.HCM.
Thực phẩm hết hạn có thực sự là ‘đồ bỏ đi’?
Thời hạn sử dụng thực phẩm không giống nhau, một số cần được tuân thủ nghiêm ngặt, ngược lại, một số không nhất thiết phải như vậy, theo nghiên cứu từ ĐH Quốc gia Singapore.
Thực phẩm cấm kỵ trong thai kỳ
Thực phẩm là nguồn dinh dưỡng dồi dào cho phụ nữ khi mang thai. Tuy nhiên, một số món ăn bà bầu không nên ăn vì có thể gây tác dụng phụ, thậm chí ngộ độc.
Chuyên gia cảnh báo dịch cúm có khả năng lây lan mạnh
Thời tiết chuyển mùa, nhiều bệnh viện trên địa bàn Hà Nội liên tục ghi nhận các ca nhập viện liên quan đến đường hô hấp, đặc biệt là trẻ em.
Loại vi khuẩn ăn thịt người đang lây lan tại Mỹ
Vibrio vulnificus được gọi là vi khuẩn ăn thịt người vì gây hoại tử da. Vi khuẩn này đang gây làn sóng dịch bệnh ở một số nơi ở Mỹ chịu ảnh hưởng sau bão Ian.
Bông cải xanh được biết đến là một loại rau tốt cho sức khỏe và giàu dinh dưỡng. Nhưng bạn cần nên biết một số điều sau để phát huy hiệu quả của chúng.
3 không gian lãng mạn cho ngày 20/10 tại Hà Nội
Một không gian ấm cúng, lãng mạn để hẹn hò sẽ khiến ngày lễ 20/10 của bạn trở nên đặc biệt hơn.
7 tác dụng phụ khi ăn thịt đỏ mỗi ngày
Theo Quỹ Nghiên cứu Ung thư thế giới, mỗi tuần, một người không nên ăn quá 3 phần thịt đỏ - tương đương từ 340,19 gram đến 510,29 gram thịt khi nấu chín.
Hương vị tuyệt vời cùng mức giá ngất ngưởng khiến món bò wagyu trở thành một trong những món ăn được tôn sùng và đắt đỏ bậc nhất thế giới.
8 lợi ích của việc ăn bí đỏ không chỉ vào Halloween
Bí đỏ chứa nhiều vitamin A, vitamin C, chất chống oxy hóa và nhiều chất dinh dưỡng khác giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh mạn tính, cải thiện thị lực và tăng cường hệ miễn dịch.
Việc đầu tiên cần làm khi ngộ độc thực phẩm
Thay vì tìm tới một loại thuốc uống nào đó, bù nước là phương pháp đầu tiên giúp chúng ta dễ chịu hơn cũng như giảm nguy cơ diễn biến nặng do ngộ độc thực phẩm.
Cách giúp trẻ ăn nhiều rau hơn
Một số trẻ em không thích ăn rau hay kén ăn. Cha mẹ có thể giúp trẻ làm quen với rau củ bằng cách cho trẻ tự trồng rau, đi chợ mua đồ hay trộn rau vào món trẻ thích ăn.
Biện pháp đơn giản giúp phòng bệnh đậu mùa khỉ
Những cách đã bảo vệ chúng ta khỏi Covid-19 tiếp tục có tác dụng trong ngăn ngừa mắc đậu mùa khỉ.
Nồi cơm điện Cuckoo cho bữa ăn ngon miệng
Điểm mạnh của nồi cơm điện tử áp suất Cuckoo là công nghệ áp suất giúp nguyên liệu được nấu chín nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, điện năng và đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng.
Nồi cơm điện Cuckoo - 'trợ thủ' cho bữa ăn ngon
Nồi cơm điện tử áp suất là một trong những công nghệ nấu ăn tiên tiến nhất, mang đến hàng loạt tiện ích và bữa ăn đầy sáng tạo, phong phú.