Phát hiện mới về chất tạo ngọt trong nước giải khát không đường
Một nghiên cứu quy mô lớn của các nhà khoa học Pháp cho thấy ăn, uống chất tạo ngọt có thể làm tăng nguy cơ bị ung thư nhiều hơn 13%.
4 kết quả phù hợp
Phát hiện mới về chất tạo ngọt trong nước giải khát không đường
Một nghiên cứu quy mô lớn của các nhà khoa học Pháp cho thấy ăn, uống chất tạo ngọt có thể làm tăng nguy cơ bị ung thư nhiều hơn 13%.
Uống nước giải khát đóng chai giúp thanh nhiệt, mát gan?
Sau khi ăn các món chiên, xào, cay, nhiều người nghĩ sẽ bị “nóng trong người” nên uống nước đóng chai với hi vọng sẽ mát mẻ và tạo cảm giác sảng khoái.
Những thực phẩm 'giết' bạn dần theo thời gian
Những thực phẩm dưới đây hầu hết rất khoái khẩu nhưng không có lợi cho sức khỏe.
McDonald's và Coca-Cola trước mối lo từ ngày tàn fastfood
Hai gã khổng lồ trong lĩnh vực đồ uống và đồ ăn nhanh đang chứng kiến sự suy giảm lợi nhuận đáng lo ngại từ việc thay đổi thói quen ăn uống của người tiêu dùng.