Thịt heo chết, bệnh được dùng để làm gì?
Nếu không tinh ý, rất có thể bạn sẽ mua phải thịt heo, bò, lạp xưởng được "phù phép" từ heo chết, bệnh.
2.547 kết quả phù hợp
Thịt heo chết, bệnh được dùng để làm gì?
Nếu không tinh ý, rất có thể bạn sẽ mua phải thịt heo, bò, lạp xưởng được "phù phép" từ heo chết, bệnh.
Có gì trong ly cà phê được giới trẻ ưa chuộng?
Cà phê lâu nay vốn là thức uống dành cho dân công sở, người đi làm… Nhưng những năm gần đây, giới trẻ cũng không kém cạnh, khi họ thưởng thức cà phê.
Phản gỗ xuất xứ châu Phi giá gần nửa tỷ tại hội chợ Tết
Được giới thiệu làm từ gỗ cẩm lai, xuất xứ rừng già châu Phi, chiếc phản gỗ bày bán trong một hội chợ Tết ở Hà Nội với giá 490 triệu đồng.
Khổ qua là 'thuốc đắng dã tật'
Theo Đông y, khổ qua có vị đắng, tính hàn, công dụng thanh nhiệt, giải độc. Trẻ em bị chứng rôm sảy hoặc nhọt lâu ngày không vỡ,...
Cách làm mứt dừa nhiều màu tự nhiên hấp dẫn
Nếu đã quen thuộc với mứt dừa trắng hay mứt dừa lá dứa, bạn cũng sẽ bị chinh phục bởi màu sắc hấp dẫn và vị rất đặc biệt của cách làm mứt dừa nhiều màu: trà xanh, lá cẩm và cà phê.
Trăm nghìn đồng không mua nổi quả cam Xã Đoài ngày Tết
Cam Xã Đoài từ lâu đã nổi tiếng khắp nơi vì hương vị và chất lượng có một không hai. Vì thế cứ vào dịp Tết, cam này lại “cháy” hàng, không đủ đáp ứng nhu cầu cho người dùng.
Đặc sản mứt Tết khó chối từ của Malaysia
Mứt Pandan Kaya thường được làm cho ngày dịp đặc biệt ở đất nước Hồi giáo.
Phật thủ mini giá 15 triệu có gì đặc biệt?
Một nhà vườn tại Hà Nội đã bỏ suốt 5 năm nghiên cứu và trồng thành công giống phật thủ mini, vừa đưa ra bán với giá 15 triệu đồng/chậu.
Gà mặt đen 50 triệu/con xuất hiện tại chợ đặc sản Tết
Ngoài các sản vật tiến vua như gà chín cựa, Đông Tảo, chuối Đại Hoàng, tại hội chợ Tết ở Hà Nội còn bày bán loại gà mặt đen đắt nhất thế giới.
Nấm linh chi kiểng, bonsai, cây không khí hay cây tài lộc “ánh sáng” đang là các món mới, lạ dành cho những người thích săn hàng độc chưng Tết.
Mừng khai trương quán thịt nướng Hàn Quốc GoGi House thứ 16 tại 124 Trung Hòa (Hà Nội), cùng giải mã “8 chữ lắm” của GoGi House khiến giới trẻ yêu thích.
Bốn thực phẩm cần tỉnh táo khi mua
Đây là những món ăn quen thuộc với cuộc sống hàng ngày nhưng lại tiềm ẩn nhiều bệnh nguy hiểm do sai lầm trong cách chế biến của người bán.
Gần Tết thời tiết trở lạnh, là thời điểm dễ khởi phát các bệnh dị ứng cơ địa. Các chuyên gia da liễu khuyên người dân cần có các biện pháp phòng tránh, phát hiện sớm và điều trị.
Tự làm chế phẩm tạo trầm hương, nông dân có tài sản chục tỷ
Là một nông dân chân đất, ông Khoan tự nghiên cứu thành công chế phẩm vi sinh, kích thích tạo trầm hương trên cây dó bầu, thu hàng tỷ đồng mỗi năm.
Lựa chọn hấp dẫn dành cho bữa tiệc cuối năm
Trong các buổi tiệc đoàn tụ cuối năm, bên cạnh việc tự nấu tại nhà, nhiều gia đình thường lựa chọn thưởng thức những bữa ăn ngon cùng nhau ở các hàng quán bên ngoài.
Đến với nhà hàng lẩu Mùa Xuân, nằm trên số 61 Nguyễn Du (Hà Nội), bạn sẽ được được tha hồ thưởng thức những món lẩu ngon mình thích.
Khám phá hương vị mê hoặc của Bún bò Huế tại Bún Việt
Từng sống tại Huế hai năm, nên bếp trưởng nhà hàng Bún Việt (111 Láng Hạ, Hà Nội) rất am hiểu sự khác biệt giữa khẩu vị của người miền Trung và miền Bắc.
Quán trà sữa đúng vị Đài Loan hút khách phố Hàng Bông
Xing Cha thương hiệu trà sữa đi đầu trong trào lưu trà Đài Loan chuẩn tại Hà Nội, với 100% nguyên liệu được nhập khẩu từ chính Đài Loan, không dùng hóa chất.
Ăn cơm với người Thái ở bản Áng
Một buổi tối ướt át, lạnh lẽo trong một chuyến đi Mộc Châu, Sơn La. Và cũng bất ngờ khi chúng tôi đã có một bữa tối hoành tráng và đáng nhớ bên bếp lửa nhà sàn người Thái bản Áng.
Về Hòn Khói thưởng thức gỏi lua 'ăn hoài không ngán'
Đến Hòn Khói mùa cá cơm trỏng, từ tháng 10 đến tháng 2 âm lịch, không nên bỏ qua món gỏi lua. Gỏi chế biến từ cá, khi ăn chan thêm nước lèo nên có hương vị rất đặc biệt.