Quán ăn vỉa hè ở Thái Lan đạt sao Michelin có gì đặc biệt?
Cho đến nay, mới chỉ có ba quán vỉa hè được các đầu bếp Michelin trao tặng ngôi sao danh giá. Quán Raan Jay Fai (Thái Lan) là một trong số đó.
474 kết quả phù hợp
Quán ăn vỉa hè ở Thái Lan đạt sao Michelin có gì đặc biệt?
Cho đến nay, mới chỉ có ba quán vỉa hè được các đầu bếp Michelin trao tặng ngôi sao danh giá. Quán Raan Jay Fai (Thái Lan) là một trong số đó.
Ngoài sushi, Nhật Bản còn món ngon nào hấp dẫn du khách?
Món sushi trứ danh chỉ là một phần nhỏ trong nền ẩm thực phong phú của Nhật Bản, song lại vô tình làm "lu mờ" nhiều món ngon khó cưỡng khác ở đất nước này.
Những món ăn nhất định phải thử khi đến Đài Nam
Đài Nam được mệnh danh là thủ phủ ẩm thực của Đài Loan. Do đó, khi đến đây, bạn đừng quên thưởng thức các món như mì lươn, nhục viên, trà sữa và bánh bát.
Những món ăn hấp dẫn du khách khi đến Hà Giang
Ẩm thực Hà Giang rất phong phú và độc đáo với những món ăn lạ, mang hương vị núi rừng luôn để lại ấn tượng khó quên trong lòng du khách.
Muôn vàn món chay ngon miệng giữ dáng đẹp như Angela Phương Trinh
Nữ diễn viên chính của Glee Việt Nam đã bắt đầu nhật ký ăn chay phong phú của mình với những món ngon đẹp mắt, đặc biệt vẫn giữ dáng xinh. Ai bảo ăn chay dễ tăng cân?
Thưởng thức hơn 30 món sushi tự chọn với 99.000 đồng nhân ngày 1/6
Nhà hàng Sushi World dành tặng học sinh, sinh viên ưu đãi 99.000 đồng khi thưởng thức thực đơn sushi tự chọn hơn 30 món.
Sữa chua dẻo trái cây cho ngày hè rực rỡ
Món ăn kết hợp sữa chua đậm đà với các loại trái cây nhiệt đới thanh mát tạo nên mùi vị hấp dẫn, ngoài ra tạo hình bắt mắt cũng khiến ai cũng phải thòm thèm.
Vinmart và Vinmart+ khuyến mãi 1 tỷ đồng mừng đại lễ
Chỉ cần mua hàng từ 500.000 đồng, chủ thẻ VinID sẽ có cơ hội trúng giải lên tới 100 triệu đồng, nhận ngay ưu đãi kép là hàng nghìn phiếu quà tặng tại VinMart và VinMart+.
Nếm trọn ẩm thực châu Á tại các nhà hàng nổi tiếng
Chuỗi nhà hàng của Redsun IT bao gồm 6 nhà hàng, hội tụ các món ăn đặc sắc của nền ẩm thực châu Á.
Vịt đút lò mật ong cam thảo - món ngon bổ dưỡng khi trời chuyển lạnh
Trong tiết trời chuyển lạnh, món vịt đút lò mật ong cam thảo nóng hổi sẽ là lựa chọn hợp lý để cả gia đình đổi vị và có thể tăng cường sức khỏe.
Dê nhúng thảo mộc - món ăn mát gan, thanh nhiệt giải bia rượu dịp Tết
Món ăn mới lạ, bổ dưỡng từ thịt dê và cam thảo cùng hoa mộc miên được giới thiệu bởi đầu bếp Hoàng Nhân là lựa chọn phù hợp cho thực đơn gia đình những ngày lễ.
Chả giò cá hồi cam thảo - món ngon chống viêm họng, cảm lạnh
Món ăn mới của đầu bếp Hoàng Nhân sẽ giúp bạn tránh được các bệnh thường gặp và giữ dáng, đẹp da nhờ dược tính cam thảo vốn được dùng trong nhiều bài thuốc Đông y.
Món ngon từ nước mắm của đầu bếp từng nấu cho sao Hollywood
Ngày 9/10, trong ngày hội ẩm thực Food Fest, đầu bếp Jack Lee - người từng nấu ăn cho các siêu sao Hollywood - đã mang đến thực đơn 5 sao với gia vị chính là nước mắm.
'Nếu lấy Đặng Thu Thảo làm chuẩn mực thì 2 chữ hoa hậu mất giá trị'
"Thảo cũng giống như nhiều hoa hậu khác, cuối cùng cũng tìm cho mình bến đỗ để tận hưởng hạnh phúc riêng. Cô ấy không có hoạt động cộng đồng gì nổi bật", NTK Việt Hùng nhận định.
Quán cacao bánh mì 20 năm thân thương của dì Tám Sài Gòn
Trong hơn 20 năm, ly ca cao đá ngọt ngào của dì Tám đã trở thành món ăn quen thuộc của biết bao thế hệ ở chung cư chợ Quán, quận 5, TP.HCM.
Những món ăn chính gốc Hà Nội khiến bạn 'phát thèm'
Mỗi mùa một thức ngon, Hà Nội sở hữu những thực đơn “gây thương nhớ”. Bộ ảnh về món ngon 4 mùa sẽ khiến bạn có thêm tình yêu với ẩm thực Hà thành.
Thanh Vân Hugo mong tìm được tình yêu đích thực sau đổ vỡ hôn nhân
Khi tham gia chương trình "Vua đầu bếp", Thanh Vân Hugo nấu món cơm chiên và canh dưa leo với mong muốn tìm được tình yêu đích thực.
Những thức quà xưa của mùa thu Hà Nội
Ở Hà Nội xưa, nhất là những con phố buôn bán sầm uất, người ta có thói quen ăn quà từ sáng đến tối. Mỗi độ cuối thu, biết bao thức quà ngon xuất hiện, gợi nhớ ký ức thân thương.
Người Việt trẻ và câu chuyện về khai phóng sự sáng tạo
Những câu chuyện về sáng tạo có lẽ không phải chờ đến thời kỹ thuật hiện đại. Nhưng khi có sức mạnh của công nghệ, người trẻ sẽ dễ dàng khai phóng khả năng sáng tạo của bản thân.
Tại sao các phi công không có suất ăn giống nhau?
Một quy tắc trong ngành hàng không dành cho các phi công là không được phép ăn cùng một món trên chuyến bay. Nguyên nhân chính là để ngăn nguy cơ cả hai cùng bị ngộ độc.