Bát mì với nước dùng hơn nửa thế kỷ ở Thái Lan
Tại quán Wattana Panich ở Bangkok (Thái Lan), thực khách sẽ được trải nghiệm mì bò với phần nước dùng được hầm liên tục hơn 50 năm.
223 kết quả phù hợp
Bát mì với nước dùng hơn nửa thế kỷ ở Thái Lan
Tại quán Wattana Panich ở Bangkok (Thái Lan), thực khách sẽ được trải nghiệm mì bò với phần nước dùng được hầm liên tục hơn 50 năm.
Nguyên tắc ăn uống giảm một số di chứng thường gặp hậu Covid-19
Một số nguyên tắc ăn uống có thể làm giảm tình trạng thay đổi vị giác, khứu giác, hụt hơi, khô miệng hay mệt mỏi mà người bệnh dễ gặp phải sau khi khỏi Covid-19.
Việc cần làm nếu F0 bị mất mùi vị sau khi khỏi bệnh
Rối loạn khứu giác, vị giác hậu Covid-19 có thể kéo dài vài tháng khiến người bệnh cảm thấy khó chịu, chán ăn, mệt mỏi.
5 khu nghỉ dưỡng đẹp ở miền Bắc cho dịp giỗ Tổ
Trong kỳ nghỉ lễ giỗ Tổ Hùng Vương kéo dài 3 ngày, những khu nghỉ dưỡng gần các điểm du lịch là lựa chọn phù hợp cho du khách miền Bắc, đặc biệt là các gia đình, nhóm bạn.
Uniben tiên phong đưa nấm tươi vào sản phẩm mì cao cấp Reeva
Đưa nấm bào ngư tươi vào Reeva, Uniben kỳ vọng mở ra xu hướng ăn mì mới giàu dinh dưỡng và chất lượng hơn trong từng bữa ăn.
Hoàng Oanh bật mí 3 điểm dừng chân không nên bỏ lỡ tại Singapore
Bảo tàng Khoa học Nghệ thuật, nhà hàng kiêm quán bar Xiao Ya Tou và khu mua sắm Design Orchard đem lại cho nữ MC những trải nghiệm khác biệt tại đảo quốc sư tử.
Nhật Bản có nhiều nhà hàng Michelin đắt đỏ bậc nhất thế giới
Trang web ẩm thực Chef's Pencil tổng hợp 10 nhà hàng đạt danh hiệu Michelin có giá đắt đỏ nhất thế giới. Theo đó, các nhà hàng ở Nhật Bản chiếm phần lớn với hơn 5 đại diện.
Về quê tránh dịch, nhiều người trẻ chưa muốn trở lại thành phố
Dù thừa nhận ở đô thị có nhiều tiện nghi và cơ hội việc làm, nhiều bạn trẻ quyết định không trở lại đó khi hết dịch. Họ chọn cuộc sống chậm lại và lập nghiệp ở quê hương.
Học nấu phở bò, cơm tấm tại nhà
Do không thể thưởng thức ngoài hàng, Hiền Chi vào bếp tập nấu các món ăn yêu thích như phở bò, cơm tấm, cháo sườn...
Thói quen giúp phụ nữ Nhật Bản có da đẹp
Chế độ ăn uống và lối sống lành mạnh là hai lý do chính ảnh hưởng đến vẻ ngoài của phụ nữ Nhật Bản.
Đổi vị bữa cơm nhà với các món Nhật dễ làm
Trong những ngày thường xuyên ăn cơm nhà, người nội trợ có thể đổi vị cho bữa cơm gia đình với các món Nhật có cách làm đơn giản dưới đây.
Biến hóa lát sandwich thành loạt món ăn Nhật Bản
Eiko Mori, nghệ sĩ ẩm thực Nhật Bản, đã tạo hình mì udon, cơm lươn, bánh bạch tuộc, kem đá bào… chỉ với lát bánh mì.
5 địa chỉ giao sashimi tận nhà ở TP.HCM
Làm mới thực đơn trong những ngày giãn cách với món Nhật, bạn có thể tham khảo các nhà hàng giao sashimi online ở TP.HCM dưới đây.
Bên trong siêu thị FujiMart sắp khai trương tại Hà Nội
Sau thành công của 2 siêu thị được mở tại Hà Nội, Tập đoàn BRG (Việt Nam) và Sumitomo Corporation (Nhật Bản) đã sẵn sàng khai trương siêu thị FujiMart thứ 3 ở địa chỉ 324 Tây Sơn.
Nhà hàng phong cách Izakaya tại TP.HCM
Không cần đến Nhật Bản, bạn vẫn có thể trải nghiệm văn hoá xứ sở mặt trời mọc tại các không gian kiểu Izakaya như Shamoji Robata Yaki, Kai, NOMU, Kin Đee hay Renkon.
Sushi được xem là linh hồn ẩm thực xứ sở phù tang. Món ăn có sự kết hợp giữa cơm trộn giấm và các nguyên liệu hấp dẫn như cá hồi, cá ngừ, lươn...
3 nhà hàng có không gian lãng mạn cho dịp 8/3 ở TP.HCM
Những nhà hàng sang trọng, không gian lãng mạn là địa điểm lý tưởng cho buổi hẹn hò dịp 8/3 năm nay.
Điều làm nên sức hút của tôm hùm đất (hay còn gọi crawfish) là màu sắc bắt mắt và phần thịt săn chắc, vị ngọt đặc trưng không lẫn bất cứ loại hải sản nào.
10 nhà hàng, tiệm ăn tại TP.HCM mở cửa xuyên Tết
Những ngày đầu năm, khi đã ngán bánh chưng, thịt kho, dưa muối, tín đồ ẩm thực TP.HCM có thể lựa chọn dùng món tại loạt nhà hàng, quán ăn mở cửa xuyên Tết Âm lịch dưới đây.
Nhiều nhà hàng trên cao ở TP.HCM trống bàn dịp Tết Dương lịch
Các nhà hàng trên cao với tầm nhìn đẹp cùng mức giá đắt đỏ vẫn còn trống nhiều chỗ để thực khách đặt bàn trong tối 31/12.