3 bí quyết mua sắm vừa tiết kiệm lại 'thăng hạng' phong cách
Hè đến cũng là lúc tín đồ shopping đau đầu chuyện sắm đồ thế nào cho đẹp mà không “đau ví”. Những bí kíp sau sẽ giúp bạn sở hữu các item vừa thời trang lại không tốn nhiều tiền.
2.015 kết quả phù hợp
3 bí quyết mua sắm vừa tiết kiệm lại 'thăng hạng' phong cách
Hè đến cũng là lúc tín đồ shopping đau đầu chuyện sắm đồ thế nào cho đẹp mà không “đau ví”. Những bí kíp sau sẽ giúp bạn sở hữu các item vừa thời trang lại không tốn nhiều tiền.
Loạt nước sốt mang phong vị Yakiniku nhất định phải thử tại Gyu Shige
Ghé Gyu Shige, thực khách sẽ có cơ hội thưởng thức các loại nước sốt đa dạng dành riêng cho từng loại thịt nướng: Miso, Tsuke Dare, Yuzu, Ponzu, Tabasco…
Gợi ý ăn uống khi vi vu xứ Huế
Ẩm thực cố đô gây thương nhớ bởi vị cay, đậm đà, cách bày trí tinh tế của nhiều món ngon như bún bò, cơm hến, bánh bèo... Dưới đây là những điểm ăn uống tại Huế bạn có thể lưu lại.
Biến tấu hàu sao cho bổ dưỡng lại hợp vị cả nhà?
Là món ngon yêu thích của nhiều người nhưng với các bé, hàu lại khá khó khăn. Tuy nhiên, chỉ cần thêm nguyên liệu sau đây, mẹ có thể hô biến hàu thành món ngon cho cả nhà.
Đầu bếp Nhật chế biến bạch tuộc 11 kg theo hai cách
Tuy có vẻ ngoài đáng sợ, bạch tuộc khổng lồ lại là nguyên liệu hấp dẫn nhiều thực khách. Đầu bếp Nhật quay lại quá trình từ khi bạch tuộc được đánh bắt đến lúc trở thành món ngon.
Làm món chiên mới lạ từ cá bống trong suốt Nhật Bản
Shirouo no Odorigui là món cá non, trong suốt nổi tiếng ở Nhật Bản. Bạn có thể biến tấu, trộn cá cùng bột và các nguyên liệu khác để tạo ra món chiên khác biệt, hấp dẫn.
3 nhà hàng Nhật hút khách tại TP.HCM
Ẩm thực Nhật Bản với loạt hương vị từ hải sản hay các món mì truyền thống luôn chiếm tình cảm của nhiều tín đồ ăn uống. Dưới đây là 3 địa điểm bạn có thể thỏa mãn vị giác.
Đầu bếp xẻ thịt cá thu Nhật cỡ lớn làm sashimi
Sawara thuộc họ cá thu ngừ, có thể dài tới 1 m, phù hợp để làm món sashimi Nhật Bản. Cá thu sawara được thực khách yêu thích bởi phần thịt trắng, mềm và tươi ngon.
Gợi ý điểm nghỉ dưỡng tại Khánh Hòa cho cả nhà
Với những gia đình đang tìm kiếm địa điểm du lịch mùa hè này, Khánh Hòa là lựa chọn lý tưởng để trải nghiệm một kỳ nghỉ ven biển đúng nghĩa.
Món trứng chiên kiểu omelette trên đường phố Nhật
Bạn có thể học cách chiên trứng kiểu omelette kết hợp thịt bò, heo, gà... của Nhật Bản. Sáng tạo món ăn mang hương vị giúp bữa cơm đơn giản của gia đình thêm phần hấp dẫn.
7 món canh ngon thuần Việt cho ngày hè
Với cách chế biến đơn giản, nguyên liệu dễ tìm, 7 món canh dưới đây là gợi ý giúp bạn chuẩn bị bữa ăn ngày hè ngon tuyệt.
Xếp sashimi thành hình thiếu nữ
Một người dùng mạng xã hội Nhật Bản đã đăng tải trên trang cá nhân những bức hình xếp sashimi thành tác phẩm nghệ thuật và nhận được hàng chục nghìn lượt theo dõi.
Vì sao thịt bò Wagyu có giá hàng triệu đồng mỗi kg
Thịt bò Wagyu là món ăn đắt đỏ, xuất hiện trên bàn tiệc hạng sang. Loại bò số một Nhật Bản được nuôi trong khu vực có không khí trong lành, nước sạch và chế độ ăn uống lành mạnh.
Quán mì lửa mỗi ngày chỉ bán 10 tô ở TP.HCM
Mì lửa là món ăn độc đáo ở Nhật Bản được anh Trần Văn Thương (quận Bình Thạnh) chế biến phù hợp khẩu vị của khách hàng Việt. Mỗi ngày, anh chỉ chế biến và bán 10 tô.
Ngắm hoàng hôn hồ Tây, thưởng thức thiên đường ẩm thực ngon rẻ
Từ các món ăn vặt bắt miệng đến món chính đa dạng hay tráng miệng hấp dẫn, khu vực hồ Tây thỏa lòng tín đồ mê ăn uống với loạt lựa chọn quán ăn vừa ngon vừa rẻ.
Đầu bếp Nhật xẻ thịt cá mú đỏ nặng 20 kg, giá 750 USD
Sashimi là món ăn truyền thống của Nhật Bản, thành phần chính thường là các loại hải sản tươi sống. Con cá mú đỏ khổng lồ có giá 750 USD được sử dụng để làm nên món ngon này.
Nhiều điểm du lịch nhộn nhịp sau giãn cách xã hội
Sau mùa dịch, các địa danh như Khánh Hòa, Quảng Ninh, Nghệ An… thu hút nhiều khách du lịch nội địa. Một số khu lưu trú cao cấp tiếp đón hơn 1.000 lượt khách mỗi ngày.
Những cách trình bày món ăn khiến thực khách bật cười
Chẳng cần bát đĩa, nhiều nhà hàng trên khắp thế giới phục vụ đồ ăn cho khách bằng những cách kỳ quặc đến vô lý như đổ mì ra bàn, treo thịt trên đèn chùm...
Bí quyết làm sườn xào chua ngọt chuẩn vị, đưa cơm
Món sườn xào chua ngọt có vị thơm ngon, chua ngọt hòa quyện, rất hợp khi ăn cùng cơm. Bí quyết đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện món ăn này theo cách hiệu quả nhất.
Ăn gì khi chỉ có một ngày ở Huế?
Mảnh đất cố đô nổi tiếng với nền ẩm thực phong phú, được chế biến khéo léo và tỉ mỉ. Khám phá các món ăn đặc trưng ở đây sẽ là một trong những trải nghiệm du khách không thể bỏ lỡ.