Ăn cơm Việt trong chung cư kiểu Pháp
Không cầu kỳ, sang trọng, món ăn Việt là lựa chọn yêu thích của nhiều người bởi hương vị thân thuộc. Trong đó, củ sen bọc thịt qua nhiều bước chế biến là món khai vị hoàn hảo.
1.339 kết quả phù hợp
Ăn cơm Việt trong chung cư kiểu Pháp
Không cầu kỳ, sang trọng, món ăn Việt là lựa chọn yêu thích của nhiều người bởi hương vị thân thuộc. Trong đó, củ sen bọc thịt qua nhiều bước chế biến là món khai vị hoàn hảo.
Những phiên bản súp cua ở TP.HCM
Tại đây, bạn không khó để tìm được một hàng súp cua ngon với đa dạng thành phần độc đáo.
Ăn quá nhiều cơm gạo trắng, nhai không kỹ hay nấu bằng nước lạnh là những sai lầm phổ biến của người Việt, có thể gây hại đến sức khỏe.
Không chỉ là món ăn quen thuộc của người Việt, gỏi còn trở thành đặc sản nổi tiếng ở nhiều địa phương. Mỗi nơi, các phiên bản gỏi có thành phần và cách chế biến riêng.
Địa chỉ ăn cháo ngày TP.HCM trở lạnh
Thưởng thức bát cháo nóng hổi trong tiết trời se lạnh là lựa chọn yêu thích của nhiều người. Các quán cháo ở TP.HCM dưới đây là địa chỉ thu hút đông đảo thực khách ghé thăm.
Trà xanh đi vào y thực Việt thế nào?
Trà lâu nay quen được biết đến là thứ nước uống. Nhưng nếu chú ý công dụng, trà còn có vai trò to lớn dùng để... ngâm rượu và chế biến món ăn thay thuốc.
Tường An Marvela đưa 'khu vườn dinh dưỡng tự nhiên' đến căn bếp
Từ “khu vườn dinh dưỡng tự nhiên”, những nguyên liệu được tinh luyện trở thành bộ đôi dầu ăn thế hệ mới Tường An Marvela, mang đến cho gia đình những món ăn thơm lành, bổ dưỡng.
Phần mềm thực đơn chuẩn cho bà bầu, mẹ cho con bú và bé dưới 5 tuổi
Website dinhduongmevabe.mch.vn và dinhduongmevabe.com.vn vừa ra mắt sẽ cung cấp loạt thực đơn chuẩn dành cho phụ nữ mang thai, bà mẹ cho con bú và trẻ 7-60 tháng tuổi.
Những món nóng hổi cho bữa sáng ngày đông
Để quên đi cái giá lạnh của buổi sáng, bạn có thể nhanh chóng làm ấm bụng với những món ăn nóng hổi, nghi ngút khói.
'Cơm đắng'... từ thời Minh Mệnh
Món cơm đắng trở thành một loại y, mỹ vị vừa kích thích vị giác đưa đến bao cảm nhận từ nơi đầu lưỡi đến vòm họng, vừa tác dụng chữa bệnh thay thuốc có từ thời Minh Mệnh.
Phá lấu và 6 món trộn kích thích vị giác thực khách
Nhiều món trộn như mít, phá lấu... khiến người ăn mê mẩn nhờ vị ngon dân dã, thanh mát. Các món sợi hay cơm được trộn cùng thành phần quen thuộc cũng hút khách không kém.
Đặc sản ở các điểm du lịch nổi bật nhất năm 2020
Cát Bà (Hải Phòng), Đà Lạt (Lâm Đồng)... thuộc top 10 địa điểm du lịch được người Việt tìm kiếm nhiều nhất năm do Google vừa công bố. Dưới đây là món ăn nổi tiếng ở những nơi này.
Loạt đặc sản ở các điểm đến hút khách dịp Giáng sinh
Đà Lạt (Lâm Đồng), Sa Pa (Lào Cai), Hà Nội... là các nơi hấp dẫn để bạn đón Noel. Những địa phương này cũng sở hữu nhiều món cay, nóng thích hợp để bạn thưởng thức mùa lạnh.
Nhà hàng món Việt sang trọng ở TP.HCM
Thưởng thức hương vị bữa cơm nhà trong không gian yên tĩnh, mộc mạc nhưng không kém phần sang trọng là trải nghiệm thực khách TP.HCM không thể bỏ trong dịp Tết Dương lịch.
Con đường ẩm thực bình dân Hai Bà Trưng
Trên con đường Hai Bà Trưng nối dài quận 1 và quận 3, thực khách có thể thưởng thức nhiều món ăn đường phố hấp dẫn như canh bún, gỏi khô bò, bánh giò nem chả hay cháo sườn...
Phòng bệnh không lây nhiễm nhờ thay đổi dinh dưỡng và lối sống
Theo thông tin từ Bộ Y tế, bệnh không lây nhiễm là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu ở nước ta. Trung bình, cứ 10 người chết thì 7 người mắc bệnh không lây nhiễm.
Hyundai bị phạt 54 triệu USD vì lỗi động cơ trên Sonata và Santa Fe
Tập đoàn ôtô Hàn Quốc đã phải triệu hồi gần 1,5 triệu xe Hyundai và Kia vì lỗi liên quan đến động cơ.
Bí mật chế độ ăn của các vua chúa Trung Quốc
Các hoàng đế Trung Quốc hiếm có người ngồi ăn cùng, họ thưởng thức mâm cơm một mình. Chúng đều được chuẩn bị theo chế độ nghiêm ngặt, đảm bảo cân bằng dinh dưỡng.
Mì ăn liền là món ăn yêu thích của nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, mì ngon vẫn chưa đủ, bạn cần bỏ túi một số bí kíp để chế biến tô mì thêm đậm đà và đúng chuẩn ngon - khỏe.
Quán lẩu bò đắt khách nuôi cả gia đình bà Sáu ở TP.HCM
Không cần biển hiệu hay cửa hàng khang trang, món lẩu bò nồi đất của bà Sáu (70 tuổi) luôn đắt khách bất kể nắng mưa. Suốt 40 năm qua, nhờ quán nhỏ mà bà nuôi được cả con, cháu.