Vì sao mì ăn liền có màu vàng sậm?
Có rất nhiều cách lý giải khác nhau về sắc vàng bắt mắt của những sợi mì ăn liền, nhưng không phải cách hiểu nào cũng đúng.
840 kết quả phù hợp
Vì sao mì ăn liền có màu vàng sậm?
Có rất nhiều cách lý giải khác nhau về sắc vàng bắt mắt của những sợi mì ăn liền, nhưng không phải cách hiểu nào cũng đúng.
Cơ thể bạn hấp thụ những gì khi ăn mì gói?
Theo cập nhật của WINA, năm 2016 người Việt tiêu thụ 4,9 tỷ gói mì, xếp thứ 4 trên toàn thế giới. Bình quân, mỗi người ăn 52,6 gói mì/năm, tức một gói/tuần.
Câu chuyện doanh nghiệp sau gói mì ăn liền
(Brand story) Đứng đầu ngành mì ăn liền với hơn 50% thị phần, Acecook không ngủ quên trên chiến thắng mà tập trung phát triển thương hiệu với tôn chỉ “tạo ra hạnh phúc”.
Cách nấu mì ăn liền lạ miệng đỡ ngán
Chỉ cần bỏ ra chút thời gian và chuẩn bị thêm một ít nguyên liệu rẻ tiền, bạn sẽ có ngay một món mì lạ miệng chống ngán.
Mì ăn liền: Bạn hiểu đến bao nhiêu?
Khá quen thuộc, nhưng bạn đã thực sự hiểu rõ mì ăn liền để an tâm sử dụng?
Rò rỉ đoạn ghi âm Cát Phượng chê phim của Hồng Vân và Hoài Linh
Trong đoạn ghi âm, Cát Phượng đã nhận xét khá tiêu cực về bộ phim “Xóm trọ 3D” do NSND Hồng Vân đầu tư và cả "Dạ cổ hoài lang" có sự tham gia của Hoài Linh.
'Vua mì tôm' Miliket lên sàn với mức định giá khiêm tốn 124 tỷ đồng
Với lịch sử 45 năm, được xưng tụng “vua mì tôm” một thời nhưng khi chào sàn gần 5 triệu cổ phiếu, CTCP Lương thực Thực phẩm Colusa - Miliket chỉ đạt vốn hóa 124 tỷ đồng.
Thời trang Haute Couture: Biểu tượng của sự xa xỉ và đẳng cấp
Nền công nghiệp "thời trang nhanh" dần chiếm lĩnh tư duy của mọi người, nếu muốn Haute Couture tồn tại, hiệp hội thời trang Pháp phải thay đổi những quy tắc và luật chơi của mình.
Phim truyền hình miền Bắc đã kiếm được tiền tỷ trên giờ vàng VTV
Sau thời gian dài được ưu ái trên giờ vàng, phim truyền hình Việt cuối cùng đã kiếm được tiền tỷ cho VTV nhờ "Sống chung với mẹ chồng" và "Người phán xử".
Mì Hảo Hảo thăng 18 hạng trong Top 1.000 thương hiệu châu Á
Năm nay, thương hiệu mì ăn liền thuộc Tập đoàn Acecook Việt Nam đứng ở vị trí 636 trong bảng xếp hạng của Công ty Nielsen. Kết quả công bố trên tạp chí Campaign Asia Paciffic.
Du khách Trung Quốc đun nước nấu mì ăn liền ở sân bay
Một nhóm khách Trung Quốc đã vi phạm quy định sân bay khi sử dụng ấm đun nước để nấu mì ăn liền tại sân bay Hong Kong, trong lúc chờ chuyến.
Lý Hùng từng bị điện giật, khán giả say xỉn quấy phá khi diễn tỉnh
Trái với những hình dung về sự hào nhoáng của nghề diễn, nghệ sĩ đi diễn ở tỉnh phải đối diện với vô vàn nguy hiểm và sự thiếu tôn trọng của một bộ phận khán giả ý thức kém.
7 khoảnh khắc bạn nhận ra mì ăn liền là món ăn 'quốc dân'
Món ăn nhanh gọn, quen thuộc là cứu tinh trong những tình huống "bụng rỗng".
Nâng mũi bằng chỉ: Dễ viêm nhiễm, khó xử lý hậu quả
Nhiều trường hợp bó chỉ đưa vào không tương thích cơ địa gây dị ứng, chảy máu, nặng hơn có thể dẫn đến hiện tượng đau kéo dài, viêm thân mũi, nhiễm trùng thủng đầu mũi, hoại tử.
Mì 2 con tôm Miliket đã thay đổi thế nào trong 30 năm qua?
Dù đã tiến hành nhiều thay đổi, đầu tư để bám đuổi các ông lớn trong ngành, hình ảnh 2 con tôm trên bao bì của "vua mì tôm" sau hàng chục năm vẫn không thay đổi.
Vua mì tôm Miliket: Sống khỏe và báo lãi chục tỷ nhờ 2 con tôm
Thị phần tụt dốc trước sự bành trướng của các ông lớn ngành thực phẩm, nguồn lực hạn chế nhưng "vua mì tôm" Miliket vẫn sở hữu chỉ số lợi nhuận kinh doanh ấn tượng.
Khỉ béo phì vì du khách cho ăn quá nhiều
Một chú khỉ béo phì ở Thái Lan đang phải sống trong trại giảm béo vì ăn quá nhiều thức ăn được du khách cho, khiến trọng lượng tăng gấp đôi.
4 sự thật cần biết về quy trình chiên mì ăn liền
Công đoạn chiên mì ăn liền gặp khá nhiều định kiến. Trên thực tế, quy trình hiện đại không như bạn vẫn tưởng.
100 tỷ gói mì được tiêu thụ mỗi năm khắp thế giới
Theo số liệu từ Hiệp hội Mì ăn liền thế giới (WINA), mỗi năm thế giới có gần 100 tỷ gói mì được tiêu thụ. Là bữa ăn nhanh, ngon và tiện dụng, mì là món yêu thích của nhiều người.
Cuộc chiến miếng thịt trong tô mỳ ăn liền
Nếu trước năm 2016, cuộc cạnh tranh trên thị trường mì ăn liền được phân định bằng giá thì hiện nay, chuyện đưa miếng thịt thật vào gói mì là chiêu của các doanh nghiệp.