Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Mỹ nhân Việt nào bụng chảy mỡ nhất?

Dù vẫn còn trẻ nhưng các sao như Bảo Anh, Uyên Linh hay Hoàng Anh đều bị chê khi vòng hai kém thon gọn.

Bất kể một người phụ nữ nào cũng muốn có một vòng hai thon thả, “thắt đáy lưng ong” tuy nhiên không phải ai cũng có được vòng eo như mơ ước. Một phần do cách ăn uống, vận động và do thói quen hàng ngày. Các sao Việt cũng không ít người gặp phải vấn đề về vòng eo.

Uyên Linh.

Thúy Ngân.

Phương Mai.


Hoàng Anh.

Bảo Anh.

Hồng Ngọc.

Lý Nhã Kỳ.

Lê Thị Phương.

Ngô Lan Phương.

Hoàng Thùy Linh.

Hoàng Anh.

Chung Thục Quyên.

Vậy cách nào để có thể tìm lại được vòng 2 như ý muốn. Có 3 lời khuyên dưới đây dành cho bạn:

Massage

Massage làm tăng nhiệt độ cho da, đốt cháy lượng mỡ dư thừa, thúc đẩy tuần hoàn máu và làm giảm thiểu sự hấp thu dinh dưỡng của ruột. Bạn có thể sử dụng các loại máy massage bụng, Chế độ rung kết hợp với làm nóng, sẽ giúp bạn đánh tan mỡ bụng. Ngoài ra bạn có thể mua một số loại tinh dầu chuyên dụng và massage bằng tay.

Vận động

Thời điểm hoàng kim để vận động đó là từ 4h chiều đến 9h tối , lúc này ơ thể tiêu hao nhiều calo nhất, nhưng không gây cảm giác mệt mỏi. Bạn nên tận dụng thời điểm này để giảm béo hoặc giảm mỡ bụng.

Phương pháp hiệu quả nhất để có vòng eo lí tưởng là đi bộ nhanh kết hợp hít thở. Hình thức vận động này còn có tác động tích cực đến hệ tiêu hóa, đốt cháy mỡ thừa hiệu quả và nâng cao chức năng của phổi. Duy trì thói quen này giúp bạn có một thân hình lý tưởng và vòng hai thon thả.

Lưu ý bữa ăn tối

Đối với các bạn muốn đạt được vòng eo như ý, bữa tối nên hạn chế ăn thịt và tăng cường ăn các loại rau quả tươi. Đặc biệt, bạn nên ăn bí xanh. Bí xanh không có lipid, hàm lượng natri thấp, đồng thời chứa nhiều dinh dưỡng như chất xơ, đường, protit, caroten, các loại vitamin như B1, B2, PP, các chất canxi, sắt. Một số loại axit có trong bí xanh giúp ức chế sự chuyển hoá và tiêu hao mỡ bụng, hạn chế sự tích tụ mỡ trong cơ thể.

Theo Khám Phá

Bạn có thể quan tâm