Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Một hành khách có biểu hiện bất thường, cởi đồ ngay trên máy bay

Một nam hành khách người Đài Loan có biểu hiện bất thường khi tàu bay hạ cánh tại sân bay Nội Bài, cởi đồ ngay trên máy bay.

Thông tin từ Cảng HKQT Nội Bài, lúc 19h ngày 14/3, Trung tâm ANHK Nội Bài tiếp nhận thông tin từ đại diện hãng hàng không China Airlines thông báo có một hành khách nam giới tên Z.F.K. có biểu hiện tâm lý bất bình thường.

Cụ thể, hành khách này sinh năm 1991 đã bất ngờ cởi đồ ngay trên máy bay. Được biết, nam hành khách quốc tịch Đài Loan này đến trên chuyến bay QV311 từ sân bay quốc tế Wattay về Nội Bài hồi tuần trước. Chuyến bay hạ cánh lúc 15h40 và quá cảnh đi chuyến bay CI794, chờ quá cảnh đi Đài Loan, cất cánh lúc 18h40.

Do hành khách không kiểm soát được hành vi, hãng hàng không quyết định cắt khách.

Trung tâm ANHK Nội Bài sau đó đã phối hợp cùng các đơn vị liên quan và đại diện hãng hàng không đưa hành khách trên vào khu vực phòng chờ, nhà ga hành khách T2.

Tuy nhiên, tại đây, hành khách này tiếp tục có những hành vi mất kiểm soát như cởi quần áo, nằm ra sàn, leo trèo và chui vào trong kho miễn thuế.

Đến 22h50, nhân viên Đại sứ quán Đài Bắc tại Hà Nội đã có mặt tại sân bay để phối hợp xử lý. Cảng HKQT Nội Bài đã phối hợp với các đơn vị liên quan đưa hành khách về Bệnh viện Tâm thần Trung ương tại Thường Tín (Hà Nội).

Sách hay về hàng không

The Great Air Race - John Lancaster kể câu chuyện về những người đã đánh đổi mạng sống của mình để ngày nay chúng ta có thể xách vali lên, bay từ nước này sang nước khác.

Trong cuốn sách, tác giả giới thiệu với độc giả những cảnh tượng xa lạ với các chuyến bay ngày nay. Máy bay tham gia cuộc đua không có phanh hoặc dù. Các cụm từ mô tả kịch tính như “một màng lửa cuộn phía sau động cơ” xuất hiện trong hàng chục đoạn, xuyên suốt cuốn sách.

https://www.baogiaothong.vn/mot-hanh-khach-co-bieu-hien-bat-thuong-coi-do-ngay-tren-may-bay-d585161.html

P.V/Báo Giao Thông

Bạn có thể quan tâm