Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Minh tinh 'Avatar' chật vật khi đóng phim

Zoe Saldana trải lòng về những khó khăn khi tham gia các thương hiệu phim lớn như "Avatar" hay loạt dự án trong Vũ trụ điện ảnh Marvel.

Minh tinh Avatar chật vật khi tham gia các thương hiệu phim nổi tiếng. Ảnh: The Indian Express.

Theo Variety, Zoe Saldana chia sẻ cô không nhận thấy bản thân có sự thăng tiến trong 10 năm gắn bó với ngành điện ảnh. Nữ diễn viên tiết lộ việc cân bằng 3 thương hiệu phim lớn đã hạn chế cơ hội và sự nghiệp diễn xuất của cô. Các loạt phim nổi tiếng mà Zoe Saldana từng tham gia có thể kể đến Gamora trong Guardians of the Galaxy (MCU), Uhura trong Star Trek và Neytiri trong Avatar.

Trả lời phỏng vấn với Women's Wear Daily, Saldana cho biết: “Trong 10 năm sự nghiệp, tôi bị mắc kẹt. Tôi cảm thấy bế tắc khi tham gia những loạt phim này. Dẫu vậy, tôi vẫn trân trọng giá trị loạt phim mang lại cũng như việc hợp tác với những vị đạo diễn tuyệt vời, dàn diễn viên tôi có thể coi là bạn bè và sự yêu mến từ người hâm mộ”.

“Tuy nhiên, điều đó khiến tôi cảm thấy bế tắc trong sự nghiệp diễn xuất. Tôi không có cơ hội để phát triển hoặc thử thách bản thân bằng các dòng phim và vai trò khác nhau. Phát triển tài năng diễn xuất là điều mà tôi mong muốn làm từ rất lâu”, cô nhấn mạnh.

Zoe Saldana,  Avatar 2,  Marvel anh 1

Zoe Saldana cho rằng sự nghiệp dậm chân tại chỗ khi tham gia các thương hiệu lớn. Ảnh: DevianArt.

Theo Collider, Zoe Saldana tiết lộ bản thân từng phải đấu tranh với những áp lực mà xã hội đặt ra cho phụ nữ khi họ bước qua tuổi 40. Hiện tại, cô cảm thấy hạnh phúc khi được làm việc cùng các chuyên gia, những người muốn mang đến cho phụ nữ trải nghiệm tự do hơn khi họ còn trẻ.

Trước những thành công và hiệu ứng tích cực trên toàn cầu, Zoe Saldana sẽ còn tiếp tục xuất hiện trong các thương hiệu phim lớn của điện ảnh hiện đại. Tới đây, cô vào vai Neytiri trong Avatar: The Way of Water và nữ vệ binh Gamora trong Guardians of the Galaxy Vol. 3 thuộc Vũ trụ điện ảnh Marvel.

Tủ sách Điện ảnh - Truyền hình giới thiệu những cuốn sách hay và mới nhất về nền công nghiệp điện ảnh, công nghệ truyền hình của Việt Nam cũng như thế giới. Ngoài ra, tủ sách còn giới thiệu các tác phẩm đáng đọc về các bộ phim, diễn viên, MC... nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới.

Nữ ca sĩ chi 5.000 USD mua bức tranh do tinh tinh vẽ

Khi tham dự triển lãm tại Mỹ, nữ ca sĩ Pink bất ngờ với tác phẩm nghệ thuật do tinh tinh thực hiện và quyết định mua.

Tài tử James McAvoy phê bình thương hiệu ‘X-Men’

James McAvoy cho rằng việc tham gia "X-Men" là trải nghiệm tuyệt vời, nhưng đồng thời cũng nêu lý do khiến thương hiệu phim về dị nhân gặp thất bại.

Kay Trần nỗ lực rũ bỏ hình bóng Sơn Tùng

Kay Trần trở về hình tượng hài hước, giản dị quen thuộc trong sản phẩm âm nhạc mới. Khán giả nhận xét nam ca sĩ đang nỗ lực thoát mác bản sao Sơn Tùng.

Nhật Long

Bạn có thể quan tâm