Tôi đang bị nổi mề đay. Xin hỏi tôi có cần hạn chế tiếp xúc với các thành viên trong gia đình để tránh lây cho họ?
10 kết quả phù hợp
Tôi đang bị nổi mề đay. Xin hỏi tôi có cần hạn chế tiếp xúc với các thành viên trong gia đình để tránh lây cho họ?
Phát hiện chất bảo quản trong trà sữa tại Hà Nội vượt ngưỡng
Ngoài thành phần chất bảo quản trong nguyên liệu làm trà sữa có thể cao vượt ngưỡng, việc uống trà sữa nói chung không tốt cho sức khỏe vì có quá nhiều đường, chất béo.
Vì sao EU mạnh tay với mì chứa Ethylene Oxide?
Sau bê bối hạt mè nhập khẩu từ Ấn Độ nhiễm Ethylene Oxide, thị trường châu Âu đã đưa ra hàng loạt biện pháp khắc phục, siết chặt kiểm soát dư lượng chất cấm trong thực phẩm.
Những homestay ở Mộc Châu hấp dẫn tín đồ du lịch
Cao nguyên Mộc Châu (Sơn La) không chỉ có đồi chè xanh, rừng hoa cải trắng... mà còn có cả những homestay nhỏ xinh, thơ mộng giúp kỳ nghỉ cuối tuần của bạn trở nên tuyệt vời hơn.
Khi nào dưa cà muối trở nên độc hại?
Dưa cà muối vẫn là một món ăn hấp dẫn và có lợi song trong một số trường hợp, do thói quen sử dụng của con người đã biến chúng thành món ăn không có lợi cho sức khỏe.
Ăn gỏi, rau sống: Ngứa khắp người do ký sinh trùng
Ba tháng nay toàn thân anh N. nổi ban đỏ và nghĩ mình chỉ bị dị ứng thời tiết. Các bác sĩ chẩn đoán anh nhiễm ký sinh trùng là do ăn quá nhiều rau sống, gỏi sống.
Những thực phẩm hãi hùng nhất Việt Nam 2013
Hàng loạt món ăn quen thuộc bị phát hiện làm từ nhựa, tẩm ướp hóa chất, sản xuất trong môi trường bẩn thỉu khiến người tiêu dùng ngày càng bất an.
Bánh trung thu nhiễm E.coli gấp 3, men mốc gấp 780 lần
Kết quả thử nghiệm bánh trung thu của Quatest 1 do Cục Quản lý chất lượng sản phẩm hàng hóa gửi mẫu, cho thấy 3/10 mẫu nhiễm khuẩn E.coli và nấm men mốc gấp nhiều lần cho phép.
Trà chanh phố Nhà Thờ nhiễm khuẩn tiêu chảy
Nhiều mẫu nước uống bán trên đường phố tại Hà Nội như trà chanh, trà bát bảo, nước mía, nước trà xanh... nhiễm vi khuẩn và kim loại nặng có thể gây ngộ độc cấp.
Tinh bột, hóa chất thành yến sào hảo hạng
Vì mang lại lợi nhuận cao nên gần đây yến sào thường xuyên bị làm giả, với công nghệ ngày càng tinh vi.