Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Mẹ bật khóc trước khi dùng búa sát hại con trai

Trước khi đánh con trai, bà H’Mĩm Niê đứng nhìn nạn nhân ngủ một lúc rồi bật khóc.

Hôm nay (25/3), Công an tỉnh Đắk Lắk dẫn giải bà H’Mĩm Niê (sinh năm 1969) về nhà để thực nghiệm hiện trường quá trình dùng búa đánh chết con trai.

Theo điều tra, sáng 5/3, Công an tỉnh Đắk Lắk tiếp nhận tin báo về việc anh Y Khai Niê (27 tuổi, ngụ xã Ea Tul) tử vong tại phòng ngủ, không rõ nguyên nhân. Công an sau đó xác định nghi phạm là bà H’Mĩm Niê (mẹ ruột nạn nhân).

2 ngày sau khi vụ việc xảy ra, bà H’Mĩm Niê đến cơ quan công an đầu thú và khai nhận hành vi giết con ruột.

Me giet con anh 1

Bà H’Mĩm Niê thực nghiệm hiện trường. Ảnh: Công an cung cấp.

Bà H’Mĩm Niê khai con trai rất ham chơi, nhiều lần xin tiền mẹ và các thành viên trong gia đình để đi nhậu. Không được đáp ứng, nạn nhân phá đồ đạc trong nhà, đánh đập và dọa giết các thành viên trong gia đình.

Như những lần trước, khoảng 2h ngày 5/3, sau khi nhậu về, anh Y Khai Niê xin mẹ 5 triệu đồng để đi ăn chơi nhưng bà H’Mĩm Niê trả lời không có và bị con trai chửi bới rồi đe dọa sẽ giết chết.

Không thấy mẹ nói gì, anh Y Khai Niê về phòng nằm ngủ. Do nhiều lần con trai xin tiền, bán xe máy của gia đình để tiêu xài, thường xuyên đe dọa giết nên bà H’Mĩm Niê nảy sinh ý định giết con.

Sau đó, bà H’Mĩm Niê đi lấy búa đinh đi sang phòng con trai. Đứng nhìn con ngủ một lúc rồi bật khóc, bà H’Mĩm Niê đã dùng búa đánh khiến anh Y Khai Niê tử vong tại chỗ.

Nạn nhân trong vụ án nghiện rượu gần 10 năm nay, thường xuyên xin tiền, đánh đập cha mẹ và người thân. Y Khai Niê từng đánh chị gái đang mang thai khi không được cho tiền.

Để hiểu hơn về Bộ luật hình sự, trách nhiệm hình sự, 55 cặp tội danh dễ nhầm lẫn trong Bộ luật hình sự hay những quy định về xử phạt hành chính, khiếu nại, tố cáo… mời độc giả của Zing truy cập Tủ sách Pháp luật.

Bên cạnh đó, bạn đọc cũng có thể tìm hiểu các quy định về thuế thu nhập cá nhân, quy định về các khoản thưởng không phải chịu thuế hoặc Luật cư trú, Luật hộ tịch và các điều cần biết khác…

Hội Bảo vệ quyền trẻ em TP.HCM lên tiếng vụ bé trai nghi bị ép hút ma túy

Trong công văn gửi Công an TP.HCM, Hội Bảo vệ quyền trẻ em TP.HCM đề nghị đơn vị xử lý nghiêm người có các hành vi vi phạm quyền trẻ em.

Nhân viên Công ty Giao hàng nhanh bị khởi tố tội tham ô tài sản

Trong thời gian làm nhân viên Công ty Giao hàng nhanh, Huy đã chiếm đoạt hàng trăm triệu đồng để tiêu xài cá nhân.

https://vietnamnet.vn/vu-dung-bua-sat-hai-con-trai-nguoi-me-bat-khoc-truoc-khi-ra-tay-2124739.html

Hải Dương/Vietnamnet

(Znews đặt lại tiêu đề bài viết)

Bạn có thể quan tâm