Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Máy điều hòa cục bộ Panasonic - giải pháp tối ưu cho văn phòng

Văn phòng sở hữu hệ thống điều hòa không khí phù hợp sẽ đảm bảo sức khỏe cho nhân viên, tăng hiệu quả công việc và tối ưu chi phí vận hành.

Đối với nhiều văn phòng, điều hòa thương mại cục bộ là giải pháp được chủ doanh nghiệp tin dùng vì công năng, độ hiệu quả và tính thẩm mỹ.

Tiêu chuẩn chọn máy điều hòa văn phòng

Đặc điểm của văn phòng là có nhiều người làm việc trong cùng một không gian, nên việc duy trì nhiệt độ ở mức ổn định là cần thiết để tạo cảm giác thoải mái cho nhân viên tập trung làm việc. Để mang lại giải pháp không khí tối ưu cho văn phòng, máy điều hòa cần có mức công suất phù hợp và khả năng làm mát trên diện rộng tốt.

Ngoài ra, yếu tố thẩm mỹ là tiêu chuẩn được nhiều chủ doanh nghiệp quan tâm vì văn phòng cũng là nơi thường xuyên đón tiếp khách hàng và diễn ra các cuộc họp quan trọng. Do vậy, các nhà thầu và kiến trúc sư thường ưu tiên lựa chọn dòng máy điều hòa âm trần hay áp trần để đảm bảo không gian văn phòng được rộng rãi và sang trọng hơn.

dieu hoa Panasonic anh 1

Máy điều hòa âm trần với thiết kế gọn gàng giúp tiết kiệm không gian và đảm bảo tính thẩm mỹ.

Phụ thuộc vào diện tích văn phòng và đặc điểm thiết kế của không gian, phía doanh nghiệp sẽ lựa chọn loại máy điều hòa sao cho phù hợp. Trong đó, các loại máy điều hòa được sử dụng phổ biến có thể kể đến là: Máy điều hòa treo tường, máy điều hòa âm trần, máy điều hòa áp trần, máy điều hòa nối ống gió.

Giải pháp từ Panasonic

Ngoài các yếu tố về công suất và tính thẩm mỹ, chất lượng không khí là một trong những vấn đề được quan tâm. Với đặc thù là nơi làm việc chung của nhiều người, văn phòng dễ dàng xuất hiện những mùi khó chịu. Chính điều này ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường chung, gây cảm giác ngột ngạt và giảm hiệu suất làm việc.

dieu hoa Panasonic anh 2

Công nghệ Nanoe X giúp cải thiện chất lượng không khí, giảm mùi hiệu quả, giữ không khí trong lành, tươi mới.

Máy điều hòa cục bộ thương mại Panasonic với công nghệ độc quyền lọc khí Nanoe X có khả năng ức chế các loại mùi khó chịu quanh quẩn trong không khí. Phân tử trong hạt Nanoe X sẽ tác động lên các chất hóa học gây mùi, phá vỡ cấu trúc của chúng để giảm thiểu mùi tối đa, nhờ đó đảm bảo môi trường làm việc được trong lành, bảo vệ sức khỏe nhân viên và tăng năng suất làm việc.

Đa số văn phòng hiện nay thường có diện tích mặt sàn lớn, không gian làm việc rộng và không khép kín nên dễ tiêu hao điện năng. Thế nên, chủ doanh nghiệp thường ưu tiên các sản phẩm điều hòa cục bộ thương mại từ thương hiệu uy tín, có độ bền cao, dễ lắp đặt, tiết kiệm năng lượng mà vẫn có công suất mạnh mẽ.

dieu hoa Panasonic anh 3

Máy điều hòa cục bộ Panasonic được sử dụng nhiều trong không gian văn phòng.

Đơn cử, máy điều hòa cục bộ thương mại Panasonic sử dụng dung môi chất lạnh R32, công nghệ Inverter giúp ngăn ngừa lãng phí điện bằng cách thay đổi tốc độ quay của máy nén. Điều này nhằm duy trì nhiệt độ thiết lập, kiểm soát công suất, đảm bảo thiết bị vận hành ổn định và yên tĩnh. Ngoài ra, dàn nóng được phủ lớp chống ăn mòn để chống gỉ và khí muối, giúp tăng độ bền, đảm bảo hiệu suất lâu dài.

Với các không gian văn phòng vừa và nhỏ, điều hòa cục bộ thương mại là giải pháp không khí tối ưu được nhiều nhà thầu và chủ doanh nghiệp tin dùng vì khả năng lọc không khí hiệu quả, giúp cải thiện năng suất của nhân viên. Độc giả tìm hiểu thêm tại đây.

Thanh Trà

Bạn có thể quan tâm