Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Mang 24 bánh heroin và 6.000 viên ma tuý trong ba lô

Trong lúc làm nhiệm vụ tại khu vực bến xe khách tỉnh Cao Bằng, lực lượng chức năng đã phát hiện bắt giữ kẻ vận chuyển ma túy.

Sáng ngày 23/2, tổ công tác của Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Cao Bằng phối hợp với Cục cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Bộ Công an và Đội kiểm soát hải quan, Cục hải quan tỉnh Cao Bằng làm nhiệm vụ tại khu vực Bến xe khách tỉnh Cao Bằng thuộc tổ 4, phường Sông Bằng, TP Cao Bằng đã phát hiện một người đàn ông, đeo ba lô đi bộ từ trong bến xe hướng ra cổng có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Kiểm tra nhanh tại chỗ, người này được xác định là Khà A Sùng (32 tuổi, trú tại xã Hang Kia, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình) khai nhận bên trong ba lô đeo sau lưng có cất giấu ma túy và đang trên đường đến thị trấn Trùng Khánh, huyện Trùng Khánh để tiêu thụ.

Tang vật được lực lượng chức năng thu giữ có 24 bánh heroin với tổng khối lượng 8758,87 gram cùng 6.000 viên ma túy tổng hợp với tổng khối lượng 569,67 gram.

van chuyen ma tuy tong hop anh 1
Khà A Sùng và Trần Minh Phương cùng vật chứng vụ án.

Căn cứ lời khai của Khà A Sùng, mở rộng điều tra, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Cao Bằng đã bắt giữ khẩn cấp Trần Minh Phương (45 tuổi, quận Ô Môn, TP Cần Thơ, cư trú tại tổ 8, thị trấn Trùng Khánh, huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng).

Tại cơ quan điều tra, Phương khai nhận khoảng 10h ngày 22/2, Khà A Sùng đã gọi điện cho anh ta nói là có hàng (ma túy), hẹn ngày 23/2 mang đến Cao Bằng bán. Phương còn khai nhận trước đó khoảng tháng 6/2018, Sùng đã bán cho Phương 8 bánh heroin với giá 180 triệu/bánh.

Công an tỉnh Cao Bằng đang tiếp tục điều tra vụ án để xử lý các nghi phạm theo quy định của pháp luật.

http://cand.com.vn/Ban-tin-113/24-banh-heroin-va-6000-vien-ma-tuy-bi-thu-giu-tai-ben-xe-khach-Cao-Bang-534201/

Theo Thanh Duyên/Công An Nhân Dân

Bạn có thể quan tâm