Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Mạc Văn Úy nhắc tới Châu Tinh Trì sau nhiều năm

Mạc Văn Úy từng hợp tác với Châu Tinh Trì trong nhiều tác phẩm. Hiện tại, họ vẫn giữ được mối quan hệ tốt dù không thường xuyên liên lạc.

Ngày 12/9, HK01 đưa tin nữ ca sĩ Mạc Văn Úy trả lời phỏng vấn đã nhắc tới Châu Tinh Trì. Cô dành nhiều lời ca ngợi tình cũ, khẳng định Châu Tinh Trì có ảnh hưởng lớn tới sự nghiệp và cuộc sống của mình.

Theo HK01, Mạc Văn Úy chia sẻ sau nhiều năm, việc hợp tác với Châu Tinh Trì có ý nghĩa quan trọng trong sự nghiệp. Nhờ các tác phẩm này, nữ nghệ sĩ có những vai diễn điện ảnh tiêu biểu.

"Ảnh hưởng của Châu Tinh Trì tới tôi rất quan trọng. Trong cảm nhận của tôi, anh ấy là người rất nghiêm túc, hợp tác 100 lần đều phải tập trung cao độ 100 lần. Tôi rất phục con người anh, coi Châu Tinh Trì là tấm gương", Mạc Văn Úy chia sẻ.

Nữ ca sĩ còn nhắc đến nhân vật Gà Tây trong phim Thần ăn, Mạc Văn Úy cho biết cô nhận diễn ngay khi Châu Tinh Trì giới thiệu.

"Khi Châu Tinh Trì nhắc đến một nhân vật nữ chính rất xấu, mặt có sẹo dài, răng hô, tôi đã nhảy lên vui sướng và đồng ý ngay lập tức. Tôi cho rằng đây là cơ hội khó có được. Trên màn ảnh đều là những cô gái đẹp, còn tôi muốn thử thách với nhân vật mới", Mạc Văn Úy nhớ lại khoảnh khắc được giao vai.

Mạc Văn Úy sinh năm 1970, xuất thân trong gia thế về ngành giải trí. Cô là cháu nội ông Alfred Morris, hiệu trưởng đầu tiên trường King’s College Hong Kong. Mạc Văn Úy được đánh giá là nghệ sĩ có học thức cao, biết nhiều ngoại ngữ.

Mạc Văn Úy từng tham gia các tác phẩm Đội bóng Thiếu Lâm, Trạng sư xảo quyệt, Vui hài kịch, Chuyên gia bắt ma... cùng Châu Tinh Trì.

Năm 1995, khi tham gia phim Đại thoại tây du, Châu Tinh Trì và Mạc Văn Úy hẹn hò. Cuộc tình kéo dài 3 năm. Nữ ca sĩ từng bị cho là người xen vào đoạn tình cảm giữa Châu Tinh Trì - Chu Ân.

Nam diễn viên 'Hồng lâu mộng' qua đời

Mã Gia Kỳ đóng vai Giả Chính, cha của Giả Bảo Ngọc trong "Hồng lâu mộng" 1987. Ngoài ra, ông còn là phó đạo diễn của đoàn phim.

Trung Quốc cấm nghệ sĩ vướng bê bối nhận quảng cáo

Theo Luật quảng cáo của Trung Quốc, các nghệ sĩ từng nhận quảng cáo giả, lừa đảo sẽ không được phép nhận thêm hợp đồng đại diện thương hiệu mới, trong vòng 3 năm.

An Chi

Bạn có thể quan tâm