Bữa ăn 11 món có giá 1.000 USD gây phẫn nộ ở Trung Quốc
Dùng bữa tại nhà hàng của bạn để ủng hộ, người phụ nữ hốt hoảng khi biết bàn ăn đã được đặt trước với toàn những món đắt tiền, có giá hơn 1.000 USD.
3.725 kết quả phù hợp
Bữa ăn 11 món có giá 1.000 USD gây phẫn nộ ở Trung Quốc
Dùng bữa tại nhà hàng của bạn để ủng hộ, người phụ nữ hốt hoảng khi biết bàn ăn đã được đặt trước với toàn những món đắt tiền, có giá hơn 1.000 USD.
Xu hướng du lịch, nghỉ dưỡng 'vì bản thân' của các bậc cha mẹ
Thay vì thỏa mãn nhu cầu của con cái, ngày càng nhiều cha mẹ lựa chọn các chuyến nghỉ dưỡng theo sở thích của bản thân.
Sau khi Michelin Guide công bố danh sách những nhà hàng đầu tiên đạt sao Michelin tại Hà Nội và TP.HCM trong tối 6/6, nhiều làn sóng tranh cãi đã diễn ra.
4 nhà hàng ở Việt Nam có một sao Michelin
Tối 6/6, Michelin Guide công bố danh sách những hàng đầu tiên đạt sao Michelin tại Hà Nội và TP.HCM. Sự kiện được coi là cột mốc đánh dấu khởi đầu mới của ẩm thực và du lịch Việt.
Nhà hàng thô lỗ nhất hành tinh đóng cửa nhiều chi nhánh
Chuỗi nhà hàng Karen's Diner nổi tiếng với đội ngũ nhân viên thô lỗ và có "dịch vụ tệ nhất thế giới" đã đột ngột đóng cửa một số chi nhánh ở Australia.
Làm poke bowl thưởng thức cuối tuần
Không chỉ là món ăn chơi, poke còn được các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá tốt cho sức khỏe. Trong những ngày hè oi nóng, một phần poke sẽ giúp bạn nạp lại năng lượng.
Bữa trưa 2 USD và 200 USD của người Hàn Quốc
Trong khi nhiều người chỉ dám ăn trưa ở cửa hàng tiện lợi, một số vẫn duy trì thói quen chi tiêu mạnh tay, dùng bữa ở các nhà hàng sang trọng, đắt đỏ.
Bữa ăn kiểu Nhật gần 10 triệu đồng mới lạ nhưng kén khách
Một bữa ăn theo hình thức omakase đặc trưng của Nhật Bản mang đến trải nghiệm ẩm thực khác lạ. Tuy nhiên, mức giá đắt đỏ là rào cản với thực khách Việt.
Nhà hàng và TikToker cãi nhau vì bữa ăn miễn phí
Đồng ý hợp tác bằng cách đổi bữa ăn miễn phí lấy bài đăng review tốt, nhà hàng tại Singapore bực tức vì không còn liên lạc được với TikToker sau khi người này dùng bữa.
Mì ăn liền được phát minh như thế nào?
Hàng triệu người trên thế giới tiêu thụ những bát mì gói mỗi ngày. Việc phát minh ra mì ăn liền ở Nhật Bản đã thay đổi cuộc chơi trong nền ẩm thực châu Á hiện đại.
Bò một nắng Gia Lai, cơm lam tại lễ hội ẩm thực ở Nha Trang
Các món ăn khắp Bắc, Trung, Nam có mặt trong tại lễ hội ẩm thực Festival Biển Nha Trang 2023.
8 món ăn đường phố Việt Nam nổi tiếng nhất
Danh sách các món ăn đường phố Việt Nam nổi tiếng nhất của TasteAtlas bao gồm những cái tên quen thuộc như phở, bánh mì, bánh xèo...
Khám phá 'thiên đường ngủ quên' của Thái Lan
Krabi là một tỉnh nằm ở phía nam Thái Lan. Dù có nhiều bãi biển đẹp, Krabi vẫn chưa được nhiều người biết tới như "người anh em" Phuket.
Chuỗi hoạt động vui chơi bất tận tại Hòn Thơm - Phú Quốc hè này
Với nhiều dịch vụ vui chơi - giải trí hấp dẫn, phía nam đảo Phú Quốc là lựa chọn không nên bỏ qua để du lịch dịp hè.
Giao trà sữa bằng drone ở Trung Quốc
Dịch vụ giao hàng bằng trực thăng không người lái đã trở thành sự thật với những ông trùm giao đồ ăn Trung Quốc.
Đổ xô xếp hàng để ăn thử tô mì ramen bọ biển khổng lồ ở Đài Bắc
Tô mì ramen với con isopod (bọ biển) khổng lồ 14 chân trong nhà hàng ở Đài Bắc đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của thực khách. Họ lũ lượt tìm tới để nếm thử và… chụp hình.
Phút quyết đoán của tài xế Grab cứu tiệm kebab khỏi đám cháy
“Nếu không có anh Hải, chắc công sức tôi gây dựng mấy năm đổ bể hết rồi”, chị Thanh Vân nhớ lại khoảnh khắc người tài xế công nghệ không ngại nguy hiểm để cứu tiệm kebab của mình.
Ăn gì gần Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn
Ngoài căn tin Văn Khoa, cửa hàng tiện lợi... hẻm 18 Nguyễn Thị Minh Khai là địa điểm ăn uống mà hiếm sinh viên của trường biết đến.
Món mì ramen bọ biển không phải ai cũng dám thử
Một quán mì ở Đài Loan (Trung Quốc) vừa ra mắt món mì bọ biển khổng lồ với giá 48 USD. Tuy nhiên, không phải thực khách nào cũng đủ can đảm thử món ăn này.
Công nghệ tạo ra thức ăn từ không khí, nước và điện
Solein có hình dạng một loại bột màu vàng mù tạt, với kết cấu tinh bột, trông không ngon miệng, nhưng được xem là bước đột phá mới nhất trong công nghệ thực phẩm.