Phố ăn sáng của dân văn phòng ở trung tâm quận 1
Phố ăn sáng hay phố hàng rong nằm trên đường Nguyễn Văn Chiêm (quận 1, TP.HCM) với đa dạng món, giá cả hợp lý là địa điểm ăn ưu thích tưởng của dân văn phòng.
1.889 kết quả phù hợp
Phố ăn sáng của dân văn phòng ở trung tâm quận 1
Phố ăn sáng hay phố hàng rong nằm trên đường Nguyễn Văn Chiêm (quận 1, TP.HCM) với đa dạng món, giá cả hợp lý là địa điểm ăn ưu thích tưởng của dân văn phòng.
Mì lạnh tưởng khó ăn nhưng ngon khó tưởng
Món mì lạnh Naengmyeon được để trong tô kim loại lớn, xung quanh toàn nước đá.
Lươn có nguy cơ tuyệt chủng nhưng bạn sẽ vẫn còn món Unagi Kabayaki
Lươn nước ngọt có nguy cơ tuyệt chủng do bị đánh bắt quá mức nhưng thịt của chúng hiện có thể được nuôi cấy từ tế bào.
Món bánh ngon 'phát khóc' ra đời từ một lần nấu sai công thức
Nếu bạn gọi món sopa hoặc súp ở Paraguay, đừng mong đợi một tô nước dùng bốc khói. Thay vào đó, bạn sẽ nhận được một miếng bánh ngô (bắp) đậm đà và béo ngậy.
Cherry 'không chạm' từ New Zealand đến tay người Việt
Thông qua chiến dịch "Made With Care", New Zealand giới thiệu trái cây an toàn, chất lượng cao đến với người tiêu dùng Việt, đặc biệt khi Tết đang đến gần.
Nhà hàng nằm trong danh sách của Michelin tại TP.HCM đột ngột đóng cửa
Một nhà hàng phong cách Italy từng lọt vào danh sách Michelin Selected 2023 khu vực TP.HCM bất ngờ tuyên bố đóng cửa. Nhiều thực khách bày tỏ sự tiếc nuối, giới mộ điệu nghi vấn.
Khách nước ngoài 'biến tấu' tự làm gỏi cuốn mùa xuân
Gỏi cuốn là món ăn lành mạnh, ít calo, ít chất béo, không dầu mỡ. Với sắc màu đẹp mắt từ các nguyên liệu, món gỏi thích hợp cho mâm cỗ ngày Tết.
Gà sốt bơ - một trong những món ăn được biết tới nhiều nhất của Ấn Độ trên toàn cầu - đang trở thành tâm điểm cuộc tranh chấp pháp lý giữa hai chuỗi nhà hàng nổi tiếng nước này.
Giám đốc người Anh gợi ý thời gian tốt nhất để du lịch Việt Nam
Giám đốc khu vực Đông Nam Á một công ty du lịch hạng sang nước Anh vạch ra lưu ý chi tiết giúp khách quốc tế đến Việt Nam đúng thời điểm, tiết kiệm và thu về trải nghiệm trọn vẹn.
Món ức bò ở nhà hàng BBQ lẩn khuất bất ngờ gây sốt
Big T's BBQ không ở trung tâm Dubai, chỉ mở cửa 3 ngày/tuần nhưng thu hút nhiều khách “ruột” sẵn sàng xếp hàng dài tới cả tiếng đồng hồ để thưởng thức món ức bò nướng trứ danh.
7 phong cách mới lên ngôi trên bàn ăn cao cấp
Để đáp ứng nhu cầu trọn vẹn của những thực khách sành ăn, người đầu bếp đã biến các món ngon thành một tác phẩm nghệ thuật về cả hương vị lẫn thẩm mỹ.
Canada cảnh báo vì tôm càng đột biến tự nhân bản xuất hiện
Nếu không kiểm soát kịp thời, tôm càng cẩm thạch có thể tự nhân bản ra khắp nơi, cạnh tranh với loài bản địa, làm thay đổi chuỗi thức ăn và ảnh hưởng đa dạng sinh học.
Đổi gió chọn mì xào kiểu Thượng Hải cầu thịnh vượng trong năm mới
Mặc dù há cảo và bánh trôi nước được người dân Trung Quốc ưa chuộng hơn, mì xào kiểu Thượng Hải thêm ít rau xanh cũng là món ăn cầu may mắn và thịnh vượng vào dịp năm mới.
Cận cảnh lễ hội băng mới lập kỷ lục Guinness thế giới ở Mông Cổ
Lễ hội băng quốc tế Mazaalai ở Mông Cổ lập kỷ lục khi có số người cùng trượt xuống cầu trượt làm bằng băng nhiều nhất trong một giờ.
Phở gà Lâm đông nghẹt khách sau khi 'hot' trên mạng xã hội
Sau câu chuyện liên quan đến một TikToker, phở gà Lâm trở thành cái tên "hot". Lượng khách trẻ đến quán tăng vọt trong những ngày gần đây.
Giới trẻ nườm nượp 'đu trend' lạp xưởng nướng đá trước Tết Nguyên đán
Nắm bắt được “cơn sốt” lạp xưởng nướng đá của giới trẻ, nhiều cửa hàng và quán vỉa hè ở Hà Nội đã nhanh chóng mở bán món ăn này.
Bên trong công quốc nhỏ nhì thế giới, giàu nhì hành tinh
Dù chỉ có diện tích nhỏ thứ 2 thế giới, Monaco là nơi cư trú của nhiều tỷ phú và triệu phú với những chiếc Ferrari cùng Lamborghini chạy khắp mọi nơi.
Vẫn chưa ngã ngũ ai là người mang a ngùy đến Ấn Độ, nhưng rễ của loài cây dùng làm thuốc trừ sâu này lại là gia vị phổ biến xứ Ấn. Mùi hăng khó ngửi khiến nó có biệt danh phân quỷ.
'Chìa khóa' của ẩm thực mới lạ năm 2024
Một số chuyên gia dự đoán năm 2024 ngành ẩm thực sẽ chứng kiến sự lên ngôi của kiều mạch. Các cơ sở kinh doanh, công ty sản xuất tiếp tục chú trọng tính bền vững.
Món aspic hẳn sẽ khiến nhiều người Việt không khỏi liên tưởng tới món thịt đông ngày Tết này, giữ vị trí đặc biệt trong bữa cơm gia đình ở Milan, Italy.