Bổ sung đậu Hà Lan cho bữa ăn thêm bổ dưỡng
Chứa ít chất béo bão hòa cholesterol và natri, giàu vitamin, chất xơ và khoáng chất, đậu Hà Lan là nguyên liệu yêu thích trong những bữa ăn gia đình của người Việt.
7 kết quả phù hợp
Bổ sung đậu Hà Lan cho bữa ăn thêm bổ dưỡng
Chứa ít chất béo bão hòa cholesterol và natri, giàu vitamin, chất xơ và khoáng chất, đậu Hà Lan là nguyên liệu yêu thích trong những bữa ăn gia đình của người Việt.
Thực phẩm cần tránh trong mùa dịch Covid-19 và lựa chọn thay thế
Để có tăng sức đề kháng trong mùa dịch, việc xác định các loại thực phẩm nên tránh hoặc cần bổ sung cho cơ thể là rất quan trọng.
4 gợi ý bữa xế tăng sức đề kháng phòng chống Covid-19
Bữa xế lành mạnh là cách tốt để duy trì hoạt động ổn định của hệ tiêu hóa, đồng thời nạp thêm năng lượng cho cơ thể luôn khỏe mạnh trong mùa dịch.
3 món xào vừa ngon, vừa bổ phổi cho bữa tối mùa dịch
Thời tiết giao mùa thay đổi thất thường khiến cơ thể khó thích ứng, dễ mắc bệnh đường hô hấp. Để tăng cường sức khỏe, chị em có thể tham khảo 3 món xào cho bữa tối đưa cơm sau đây.
Làm nấm xào cay đơn giản đổi vị rằm tháng Giêng
Ngày rằm tháng Giêng, bạn có thể tự tay vào bếp chuẩn bị món nấm xào cay đơn giản, dễ làm để đãi cả nhà. Nấm còn giúp tăng cường sức đề kháng của cơ thể.
Tăng sức đề kháng với món súp lơ xanh xào thịt bò dễ làm
Súp lơ xanh xào thịt bò là món ăn thơm ngon, quen thuộc với nhiều gia đình Việt. Thịt bò kết hợp súp lơ xanh nhiều dưỡng chất cải thiện hệ miễn dịch giúp bạn phòng virus corona.
Ăn gì để chống lạnh vào mùa đông?
Trái cây họ cam quýt, tỏi, gừng, mật ong, khoai lang... là những thực phẩm giàu dinh dưỡng giúp bạn tăng cường sức đề kháng để đảm bảo cơ thể luôn ấm áp trong ngày đông lạnh giá.