Hiện tượng gì xảy ra khi nấu ăn ở Nam Cực?
Ở Nam Cực, nơi lạnh giá nhất trên Trái Đất, thực phẩm khi vừa để ra ngoài trời đều ngay lập tức đóng băng và việc nấu ăn dường như bất khả thi.
7 kết quả phù hợp
Hiện tượng gì xảy ra khi nấu ăn ở Nam Cực?
Ở Nam Cực, nơi lạnh giá nhất trên Trái Đất, thực phẩm khi vừa để ra ngoài trời đều ngay lập tức đóng băng và việc nấu ăn dường như bất khả thi.
Muôn kiểu bày đồ ăn khiến khách mắt tròn mắt dẹt
Hãy quên chuyện thức ăn được bày trong bát đĩa. Tới những nhà hàng này, bạn sẽ thấy nhiều món được đặt trong dép Crocs, trên xẻng, trong chậu cây hay thậm chí là một cái cân.
Mì bay, cà phê take away cũng có 'số phận' như mì cay 7 cấp độ
Không chỉ mì cay 7 cấp độ, cà phê take away, mì bay... cũng từng trở thành kiểu kinh doanh trào lưu, gây sốt nhưng nhanh chóng đi vào thoái trào do thị hiếu khách hàng thay đổi.
Trào lưu mì bay thay thế mì cay xuất hiện tại Hà Nội
Mì bay là trào lưu ẩm thực bắt nguồn từ Singapore. Mới đây, giới trẻ Hà thành đã được chiêm ngưỡng món ăn sáng tạo này tại một trong những quán đầu tiên đưa mì bay vào thực đơn.
Xuất hiện tại Hà Nội không lâu, món mì bay đã thu hút nhiều bạn trẻ Hà Nội vì tính độc đáo trong cách trình bày món ăn.
Những quán 'mì bay' mới lạ tại TP.HCM
Ngay khi những thông tin về “mì bay” ở nhà hàng Hana (Singapore) về TP.HCM, nhiều bạn trẻ ở Việt Nam nhanh chóng tìm đến các cửa hàng bán món này để thưởng thức.
'Mì bay' Singapore có mặt ở Sài Gòn
“Mì bay” độc đáo rộ lên từ nhà hàng Hana, Singapore được biến tấu cho phù hợp với khẩu vị của người Việt. Món ăn nhanh chóng thu hút sự quan tâm của giới trẻ Sài thành.