Làm gỏi đu đủ Thái đổi vị sau Tết
Som tam hay som tum là món gỏi đu đủ xanh bào sợi, có nguồn gốc từ Thái Lan. Hương vị thơm ngon, chua cay của phiên bản ẩm thực này giúp bạn chống ngán hiệu quả.
5 kết quả phù hợp
Làm gỏi đu đủ Thái đổi vị sau Tết
Som tam hay som tum là món gỏi đu đủ xanh bào sợi, có nguồn gốc từ Thái Lan. Hương vị thơm ngon, chua cay của phiên bản ẩm thực này giúp bạn chống ngán hiệu quả.
Đổi vị sau Tết với salad dưa hấu dễ làm
Tận dụng dưa hấu có sẵn, bạn có thể kết hợp cùng phô mai dê, quả óc chó để biến tấu món mới giải ngấy sau Tết.
3 quán cà phê mở xuyên Tết để gặp mặt bạn bè ở quận 1
Dưới đây là 3 quán cà phê có không gian rộng rãi và mở cửa xuyên Tết Nguyên đán ở TP.HCM, phù hợp với những buổi gặp mặt bạn bè.
Đổi vị đầu xuân với loạt món tráng miệng ở TP.HCM
Sau những bữa ăn nhiều dầu mỡ, bạn nên thưởng thức các món thanh mát dịp đầu năm. Kem, milo đá bào, sữa chua trân châu... là những gợi ý lý tưởng cho tín đồ ẩm thực.
Với các đặc trưng ít dầu mỡ, có vị chua nhẹ hay thơm mắm tôm... những món bún này được nhiều thực khách, nhất là dân văn phòng lựa chọn như món ăn giải ngấy sau Tết.