Trào lưu một bữa ăn 'nhảy' 3-4 nhà hàng
Tại nhiều resort, mô hình "bar hopping" hay "breakfast hopping" được ưa chuộng. Đây là cách giúp thực khách có thể ăn, uống nhiều món khác nhau trong khoảng thời gian ngắn.
8 kết quả phù hợp
Trào lưu một bữa ăn 'nhảy' 3-4 nhà hàng
Tại nhiều resort, mô hình "bar hopping" hay "breakfast hopping" được ưa chuộng. Đây là cách giúp thực khách có thể ăn, uống nhiều món khác nhau trong khoảng thời gian ngắn.
Đổi gió chọn mì xào kiểu Thượng Hải cầu thịnh vượng trong năm mới
Mặc dù há cảo và bánh trôi nước được người dân Trung Quốc ưa chuộng hơn, mì xào kiểu Thượng Hải thêm ít rau xanh cũng là món ăn cầu may mắn và thịnh vượng vào dịp năm mới.
Điều làm nên kỷ lục ‘30 tỷ gói mì’ của Hảo Hảo
Chất lượng và giá thành ổn định, hương vị thơm ngon, liên tục ra mắt mẫu mới… là yếu tố giúp Hảo Hảo chinh phục niềm tin của hàng triệu khách hàng trong 21 năm qua.
Nhiều khách 'quay xe' tại phố ốc TP.HCM vì quy định không bia rượu
“Thêm một khách nữa bỏ đi vì không được nhậu tại quán. Sáng giờ chắc phải chục lượt như vậy rồi”, anh Quốc Cường, chủ quán ốc Thảo, nói với Zing.
6 món mì trứ danh phải thử khi tới Thượng Hải
Đến Thượng Hải (Trung Quốc), du khách không nên bỏ lỡ cơ hội thưởng thức những món mì ngon tuyệt mà hợp túi tiền, từ mì hành đậm đà tới mì cua thanh ngọt.
5 quán ăn chay đặc sắc cho ngày rằm ở TP.HCM
Không chỉ mang đến các trải nghiệm ẩm thực thú vị, 5 quán chay này ở TP.HCM còn có một số chi nhánh khác nhau, thuận tiện cho bạn chọn để thưởng thức món chay ngày rằm.
Dù nướng, nấu lẩu hay ăn sống, các món từ bạch tuộc đều có vị ngon riêng và đều quen thuộc với người Việt.
Giỏi Anh văn, dở Toán, có đai nâu karatedo nhưng lại cực kỳ sợ ma là những bật mí thú vị của nữ ca, nhạc sĩ.